Sốc vợ chồng SAO Ngoại hạng Anh bị cướp dùng dao tấn công, mất 47 tỷ đồng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Một ngôi sao đang chơi bóng ở Ngoại hạng Anh đã bị băng cướp tấn công tại nhà riêng của mình, sau đó bị trói cùng với bạn gái.

Mới đây, tờ The Sun đưa tin, một cầu thủ giấu tên đang chơi bóng ở Ngoại hạng Anh đã bị những tên cướp xông vào nhà. Băng nhóm này mặc áo khoác balaclava, đã đập phá rất nhiều tài sản có tổng trị giá lên tới 1,5 triệu bảng (xấp xỉ 47 tỷ đồng).

Sốc vợ chồng SAO Ngoại hạng Anh bị cướp dùng dao tấn công, mất 47 tỷ đồng - 1

Một cầu thủ Ngoại hạng Anh giấu tên bị cướp tấn công ngay tại nhà riêng

Những tên cướp đã lên kế hoạch đột nhập vào ngôi nhà của cầu thủ này trong thời gian Ngoại hạng Anh tạm dừng để nhường chỗ cho loạt trận quốc tế. Những tên cướp tin rằng cầu thủ này đã lên tập trung đội tuyển quốc gia và sẽ không có ở nhà.

Tuy nhiên, cầu thủ này đã bị loại khỏi danh sách và đang xem tivi thì bị 4 người đàn ông đột nhập vào nhà thông qua cửa kính. Vợ của anh đang trong bồn tắm vào thời điểm xảy ra vụ tấn công. Cả hai bị tóm và trói, còn ngôi nhà bị lục soát.

Một nguồn tin nói với The Sun: “Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất. Anh ấy khá dũng cảm và đã làm hết sức mình, nhưng những tên cướp đông hơn và khá hung hãn. Anh ấy có cuộc sống khá giản dị bên ngoài sân cỏ, vì vậy anh ấy đã bị sốc khi bị nhắm đến. Anh ấy không khoe khoang về sự giàu có của mình và thích sống bình thường nhất có thể”.

Theo xác minh ban đầu của cảnh sát, những kẻ đột nhập đã lấy đi đồng hồ, đồ trang sức và các mặt hàng điện tử. Vụ cướp đã gây ra làn sóng chấn động ngay tại câu lạc bộ của cầu thủ này và khiến các quan chức đội bóng vô cùng đau lòng.

Các cầu thủ bóng đá đang là mục tiêu của các băng nhóm trộm cắp, khi chúng lên kế hoạch đột nhập vào nhà trong lúc họ đang thi đấu. Đây không phải là lần đầu tiên một cầu thủ ở Premier League bị nhắm đến theo cách kinh khủng như vậy.

Hồi tháng 3, thủ môn Robin Olsen của Everton và gia đình cũng bị một băng cướp có vũ trang đột kích tại nhà riêng ở Cheshire. Olsen đang ở nhà với hai đứa con của mình vào thời điểm xảy ra vụ tấn công.

Tháng 5 năm ngoái, tiền vệ Dele Alli của Tottenham đã bị hai kẻ tấn công bằng dao đột nhập vào ngôi nhà trị giá 2 triệu bảng của cầu thủ này. Hậu quả, những tên cướp đã lấy đi đồ trang sức và đồng hồ đắt tiền trị giá hàng nghìn bảng Anh.

Sau hoàng loạt các sự cố kinh hoàng đó, một số cầu thủ đã mua chó bảo vệ và tăng cường an ninh tại nhà riêng của họ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT