Sao MU Martinez nặng lời với Scholes vì bị chê không đủ trình vô địch NHA
Trung vệ Lisandro Martinez đã lên tiếng phản pháo Paul Scholes sau khi bị huyền thoại của MU chê bai.
Martinez phản pháo Paul Scholes
Martinez sẽ phải nghỉ hết mùa giải 2024/25 sau khi dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong trận thua 0-2 của MU trước Crystal Palace ở vòng 24 Ngoại hạng Anh hồi đầu tháng. Tuy nhiên, trung vệ người Argentina vẫn phải hứng chịu những lời bình luận chê bai từ Paul Scholes.
Martinez đáp trả Scholes
Trong chương trình The Overlap Fan Debate của Sky Bet, huyền thoại của MU nhận xét về Martinez: “Ngay cả khi cậu ta khỏe mạnh, cậu ta cũng không đủ trình để giúp MU vô địch Premier League”.
Ngay sau đó, Martinez đã lên tiếng phản pháo trên trang mạng xã hội: “Gã hãm tài này lại đang nói điều vớ vẩn gì vậy… Hãy đưa ông ta đến Argentina chơi bóng, và ông ta sẽ không thể sống sót”. Licha sau đó đã xóa câu bình luận này.
Đây không phải lần đầu tiên Scholes nghi ngờ về năng lực của Martinez. Tháng trước, huyền thoại người Anh thậm chí còn liệt kê Martinez vào danh sách 8 cầu thủ mà ông sẵn sàng thanh lý trong kế hoạch tái thiết toàn diện của MU, bên cạnh Luke Shaw và Mason Mount.
Scholes chê bai cả De Ligt Và Yoro
Không chỉ Martinez, Scholes còn nhắm vào 2 trung vệ khác của MU là Matthijs De Ligt và Leny Yoro.
Về De Ligt, cựu tiền vệ 50 tuổi nhận xét: “Cậu ta mới 25 tuổi nhưng đã đổi CLB liên tục. Cậu ta từng chơi xuất sắc tại Ajax, nhưng càng chơi càng tệ đi. Bayern Munich, Juventus đã để cậu ta ra đi, chắc hẳn phải có lý do. Tham vọng của bạn ở đâu? Liệu một đội bóng có thể vô địch Premier League với bộ đôi trung vệ De Ligt và Yoro không?”
Scholes nói thêm về Yoro: “Cậu ta còn rất trẻ, nhưng tôi không thích những gì cậu ta đã thể hiện cho đến nay. Bạn có xem trận đấu giữa MU với Southampton không? Cậu ta là một trong những trung vệ mà tôi có thể giữ lại, nhưng để xây dựng một hàng thủ vững chắc, cần phải xem xét thêm”.
Dù gặp nhiều chấn thương trong hai mùa giải qua, Martinez vẫn giành được chức vô địch League Cup ngay trong mùa đầu tiên khoác áo MU và sau đó góp công vào chức vô địch FA Cup vào cuối mùa trước.
Martinez đã gặp nhiều vấn đề về thể lực trong mùa giải này và hiện anh được dự đoán sẽ phải ngồi ngoài trở lại thi đấu cho đến giai đoạn cuối năm 2025. Tuy nhiên, trung vệ người Argentina có vẻ rất quyết tâm chứng minh Scholes đã sai sau khi bị huyền thoại của MU công khai chê bai.