Rộ tin Pogba “quay xe” với Juventus, nhận 100 triệu euro tới Ả Rập đấu Ronaldo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo báo chí Pháp, Paul Pobga đã có mặt tại Saudi Arabia để chuẩn bị ký hợp đồng với Al Ittihad với mức thu nhập khổng lồ.

Chỉ 2 ngày trước, báo chí Italia loan tin Paul Pogba từ chối lời đề nghị của một đại gia tại Saudi Arabia và quyết tâm ở lại Juventus. Tiền vệ người Pháp muốn tìm lại phong độ trước kia trong màu áo của “Bà đầm già thành Turin”. Pogba về lại Juventus bắt đầu từ mùa giải năm ngoái nhưng hầu như không được ra sân vì chấn thương.

Rộ tin Pogba “quay xe” với Juventus, nhận 100 triệu euro tới Ả Rập đấu Ronaldo - 1

Pogba đã có mặt tại Saudi Arabia sau tin đồn sắp chuyển tới Al Ittihad

Rất nhiều người đã hoan nghênh ý chí của Pogba sau khi biết được thông tin này. Tuy nhiên, câu chuyện đã thay đổi 180 độ. Theo phóng viên Tribaud Vezirian, tiền vệ người Pháp đã có mặt tại Saudi Arabia và thăm trụ sở của CLB Al Ittihad. Nguồn tin cho biết Pogba thay đổi ý định sau khi biết được số tiền có thể nhận được.

Theo đó, tiền vệ người Pháp sẽ nhận được khoản tiền 100 triệu euro nếu đồng ý ký hợp đồng 3 năm với Al Ittihad. Đây là thu nhập kếch xù với bất kỳ ai nên Pogba bị “xiêu lòng” cũng là chuyện dễ hiểu. Ở tuổi 30 và phong độ thiếu ổn định, tiền vệ người Pháp khó lòng lặp lại kỳ tích “Cầu thủ đắt giá nhất thế giới” giống như 7 năm trước.

Về phía Juventus, đội bóng này cũng chẳng mặn mà trong việc giữ chân Pogba. Họ đã nhắm sẵn Sergej Milinkovic Savic, tiền vệ đang thi đấu cho Lazio, để khỏa lấp khoảng trống tiền vệ người Pháp để lại. Juventus dự tính chi khoảng 25 triệu euro cho thương vụ này bởi hợp đồng của Savic và Lazio chỉ còn thời hạn 1 năm.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio tìm hiểu được từ người thân của Paul Pogba, cầu thủ này tới Saudi Arabia “vì lý do cá nhân chứ không liên quan gì đến bóng đá”. Sau đó trên mạng lộ đoạn video Pogba trả lời phỏng vấn một fan hâm mộ tại Saudi Arabia về vấn đề chuyển tới đây thi đấu:

“Không, không, hôm nay chắc chắn là không, ngày mai cũng không. Tôi không biết là Al Alhi hay Al Ittihad nữa. Tôi không thể nói gì vào lúc này. Mọi người hãy cùng chờ xem”.

Với việc đột nhiên đi tới nơi có tin đồn chuyển nhượng về mình và trả lời theo phong cách 50/50 như vậy, Pogba khiến người hâm mộ khó lòng tin tưởng lòng trung thành của cầu thủ này với Juventus.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT