Pacquiao khiến Mayweather ngượng mặt: 42 tuổi vẫn đấu "Thần lực" bất bại

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trong khi Floyd Mayweather thích đấu những trận "dưỡng già", Manny Pacquiao vẫn chơi những màn so tài đỉnh cao.

Cùng thời và từng so tài Floyd Mayweather, Manny Pacquiao đang nhận vô số những lời khen khi quyết định trở lại tranh đai võ thuật ở tuổi 42. Theo đó, vào ngày 21/8 tại Mỹ, huyền thoại, nhà chính trị gia người Philippines, "Pac Man" sẽ tranh 2 đai hạng bán trung (64-69 kg) WBC, IBF với tay đấm kém 11 tuổi, Errol Spence Jr (Mỹ). 

Pacquiao khiến Mayweather ngượng mặt: 42 tuổi vẫn đấu "Thần lực" bất bại - 1

Pacquiao đấu võ sĩ kém 11 tuổi có sức mạnh phi thường, trận đấu diễn ra vào 21/8 tại Mỹ

Võ sĩ 31 tuổi có biệt danh "Sự thật", hay "Thần lực", có sức mạnh và nhiều kỹ năng chiến đấu đỉnh cao. Thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2012, trải qua 27 trận toàn thắng với 21 trận knock-out các đối thủ, rõ ràng tay đấm Mỹ chẳng phải là đối thủ "dễ nhằn" cho huyền thoại "Pac Man".

Dù rời xa sàn đấu chuyên nghiệp 2 năm sau khi đánh bại Keith Thurman vào ngày 20/7/2019, nhưng khi nhận được lời đề nghị thi đấu, võ sĩ người Philippines đã lập tức nhận lời. Nên nhớ giờ đây Pacquiao đã trở thành Thượng nghị sĩ tại Philippines, còn nhiều việc phải làm, nhưng anh sẵn sàng quay lại tập luyện để tranh đai vô địch Boxing. 

Pacquiao được người hâm mộ ngợi khen là dũng cảm, sẵn sàng thi đấu đỉnh cao, còn "Độc cô cầu bại" Mayweather luôn sợ thua nên chọn những đối thủ nghiệp dư để đấu "dưỡng già".

Vào ngày 6/6 tới đây, Mayweather sẽ đấu với một anh chàng chuyên làm Youtube, Logal Paul. Đó là màn so tài mà "Độc cô cầu bại" được dự đoán cầm chắc phần thắng, cũng như phần thưởng hơn 100 triệu USD. 

"Pacquiao thực sự là một kẻ ngông cuồng, chiến đấu với bất cứ ai, bất cứ lúc nào, đó là điều phi thường," bình luận viên của trang truyền thông DAZN viết. Tom Grey của Tạp chí Ring viết trên Twitter: "Manny Pacquiao không nói nhiều. Không bộc lộ cảm xúc. Đúng là một chiến binh."

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT