Nữ VĐV điền kinh đẹp nhất hành tinh chính thức góp mặt tại Olympic Tokyo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin mỹ nhân) Tại Olympic Tokyo 2020, người đẹp bậc nhất làng thể thao góp mặt trên đường chạy điền kinh của đội tuyển Đức.

Theo thông tin mới nhất từ báo chí Đức, ngôi sao điền kinh Alica Schmidt, được mệnh danh là "vận động viên quyến rũ nhất thế giới", là một trong những gương mặt sẽ đại diện quốc gia này tham dự Olympic Tokyo sắp tới.

Nữ VĐV điền kinh đẹp nhất hành tinh chính thức góp mặt tại Olympic Tokyo - 1

Alica Schmidt hứa hẹn "tỏa nắng" ở Olympic

Cô gái tóc vàng là thành viên của đội chạy tiếp sức nữ 4x400m, cũng như tiếp sức 4x400m hỗn hợp, nội dung lần đầu tiên ra mắt tại Thế vận hội.

Người đẹp 22 tuổi đã gây ấn tượng ở các giải đấu cấp độ trẻ, cô từng giành HCB tại giải vô địch điền kinh dưới 20 tuổi châu Âu 2017 ở nội dung tiếp sức 4x400m.

Giấc mơ tham dự Olympic đã thành hiện thực và giờ cô nàng xinh đẹp hướng tới tấm huy chương cùng đội điền kinh Đức tại Tokyo.

"Tokyo đang goi, tôi sắp tham dự Thế vận hội. Tôi vẫn nghĩ đây là một giấc mơ. Tôi rất biết ơn và cảm thấy hồi hộp khi sắp được trải nghiệm điều mà tôi vẫn luôn ao ước. Tôi sẽ nỗ lực hết sức, tôi dường như không thể chờ đợi thêm nữa", nữ VĐV xinh đẹp chia sẻ sau khi biết tin được dự Olympic.

Với sự góp mặt của người đẹp Schmidt, Olympic 2020 sẽ có thêm nhiều fan theo hơn, bởi chỉ riêng trang cá nhân của nữ VĐV này đã có tới hơn 1,6 triệu lượt theo dõi. Nếu Schmidt thi đấu và giành được thành tích tốt, tên tuổi của cô gái sẽ còn được quan tâm hơn nhiều.

* Ngắm những bức ảnh triệu người mê của nữ VĐV 22 tuổi

Nữ VĐV điền kinh đẹp nhất hành tinh chính thức góp mặt tại Olympic Tokyo - 2

Nữ VĐV điền kinh đẹp nhất hành tinh chính thức góp mặt tại Olympic Tokyo - 3

Nữ VĐV điền kinh đẹp nhất hành tinh chính thức góp mặt tại Olympic Tokyo - 4

Nữ VĐV điền kinh đẹp nhất hành tinh chính thức góp mặt tại Olympic Tokyo - 5

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT