"Nữ thần" điền kinh xinh đẹp lại gây sốt, kiều nữ UFC diện bikini cảm ơn fan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, hậu trường người đẹp thể thao) - "Nữ thần điền kinh" Alica Ѕchmidt tiếp tục gây sốt với bức ảnh chụp trên đường chạy điền kinh.

"Nữ thần" điền kinh đẹp tỏa nắng

Trên trang Instagram cá nhân sở hữu 2,5 triệu lượt theo dõi, “nữ thần” Alica Ѕchmidt chia sẻ bức ảnh chụp trên đường chạy điền kinh kèm theo lời chú thích: “Những ngày đầu tiên của đợt tập huấn thứ 3 của tôi đã kết thúc. Tôi rất vui khi được tập luyện dưới ánh nắng mặt trời trở lại và thu hoạch một vài điều tốt đẹp từ buổi tập. Chỉ còn 10 ngày nữa sẽ khởi tranh”.

"Nữ thần" điền kinh xinh đẹp lại gây sốt, kiều nữ UFC diện bikini cảm ơn fan - 1

Alica Ѕchmidt xinh đẹp tỏa nắng

Chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi xuất hiện, bức ảnh của Alica Ѕchmidt đã nhận được gần 200.000 lượt thả tim. Đa số người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp quyến rũ của nữ VĐV người Đức. Sau kỳ Olympic Tokyo thất vọng, cô nàng 22 tuổi đang nỗ lực trở lại hơn bao giờ hết.

"Nữ thần" điền kinh xinh đẹp lại gây sốt, kiều nữ UFC diện bikini cảm ơn fan - 2

"Nữ thần" điền kinh xinh đẹp lại gây sốt, kiều nữ UFC diện bikini cảm ơn fan - 3

Kiều nữ UFC diện bikini chiêu đãi fan

Nhân dịp trang Instagram cá nhân đạt 3 triệu lượt theo dõi, Paige VanZant không ngần ngại “chiêu đãi” các fan của mình bằng bộ ảnh bikini màu trắng. Cô nàng 27 tuổi khoe đường cong nóng bỏng của cơ thể, đặc biệt là vòng 3 đầy đặn.

"Nữ thần" điền kinh xinh đẹp lại gây sốt, kiều nữ UFC diện bikini cảm ơn fan - 4

Paige VanZant "chiêu đãi" fan nhân dịp đạt 3 triệu lượt theo dõi trên Instagram

Kèm theo đó, cựu võ sĩ UFC gửi đến thông điệp: “Một lần nữa, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã trở thành những người hâm mộ và những người bạn tuyệt vời của tôi. Không thể chờ đợi hơn để được mở những món quà của tôi được gửi đi. Nhiều tặng phẩm sẽ đến tay các bạn may mắn!!!”.

"Nữ thần" điền kinh xinh đẹp lại gây sốt, kiều nữ UFC diện bikini cảm ơn fan - 5

"Nữ thần" điền kinh xinh đẹp lại gây sốt, kiều nữ UFC diện bikini cảm ơn fan - 6

Mỹ nhân Golf khoe vòng 1 lấp ló

Trên trang Instagram sở hữu 3,2 triệu lượt theo dõi, Paige Spiranac chia sẻ một đoạn video ngắn nhưng cũng đủ khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên. Cô nàng diện ghi lại khoảnh khắc của mình trên sân Golf, trong chiếc vay bó sát khoe khéo vòng 1 lấp ló.

"Nữ thần" điền kinh xinh đẹp lại gây sốt, kiều nữ UFC diện bikini cảm ơn fan - 7

Paige Spiranac khoe vòng 1 lấp ló

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.