Nụ hôn xuyên biên giới: Sau Olympic, cặp đôi gây sốt ở bể bơi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin Olympic) Sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi đã có những giây phút lãng mạn sau Olympic Tokyo.

Ở kỳ Olympic Tokyo vừa qua có nhiều câu chuyện tình "xuyên biên giới" được người hâm mộ thể thao đặc biệt quan tâm. Không chỉ có mối tình khác giới, tại Olympic vùa qua còn chứng kiến những tình yêu đồng giới giữa các VĐV. 

Nụ hôn xuyên biên giới: Sau Olympic, cặp đôi gây sốt ở bể bơi - 1

Sam Kerr (bóng đá nữ Úc bên trái) và Kristie Mewis (bóng đá nữ Mỹ bên phải) là 1 trong số các cặp được chú ý ở Olympic

Nam kình ngư Florent Manaudou (Pháp) và nữ Pernille Blume (Đan Mạch) gây sốt khi trao nụ hôn tại Olympic, khán giả cũng được chứng kiến chuyện tình đẹp giữa các cặp đồng giới Sue Bird (bóng rổ nữ Mỹ) - Megan Rapinoe (bóng đá nữ Mỹ), bên cạnh đó là cặp đôi Anissa Urtez (bóng mềm nữ Mexico) và Amanda Chidester (bóng mềm nữ Mỹ), Sam Kerr (bóng đá nữ Úc) và Kristie Mewis (bóng đá nữ Mỹ)...

Sam Kerr và Kristie Mewis là cặp đôi có duyên hơn cả tại Olympic Tokyo. Họ đã đụng độ trong trận tranh HCĐ môn bóng đá nữ, kết thúc trận Mewis cùng đội tuyển Mỹ giành HCĐ nhưng Sam Kerr đã tiến tới trao cái ôm và nụ hồn nồng thắm cho đồng nghiệp. Cái ôm và nụ hôn của Kerr dành cho Mewis như một lời khẳng định họ là một cặp đôi mới của làng thể thao. 

Sau khi Olympic kết thúc, cặp đôi ngay lập tức dành thời gian bên nhau. Bức ảnh gần đây cặp đôi trao nhau nụ hôn, thể hiện tình yêu lãng mạn bên bể bơi của họ đã gây sốt mạng xã hội. 

Bức ảnh nhanh chóng nhận được tới 92.000 lượt thích chỉ sau 1 ngày. Người hâm mộ đã dành cho cặp đôi những lời khen và lời chúc phúc. 

Nụ hôn xuyên biên giới: Sau Olympic, cặp đôi gây sốt ở bể bơi - 2

Cặp đôi bóng đá đang có những ngày hạnh phúc sau Olympic

"Một cặp đôi đẹp mới nổi của làng thể thao, chúc hai bạn có những giây phút hạnh phúc bên nhau", một khán giả viết. 

"Thể thao giúp con người ta có sức mạnh, sự nổi tiếng và cả tình yêu", một người khác bình luận.

Cũng có khán giả cho rằng hình ảnh này quá nhạy cảm: "Theo tôi đây là bức hình quá khêu gợi và chỉ có những fan thực sự của cặp đôi mới thấy nó là hình ảnh bình thường".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT