Nóng nhất thể thao tối 6/7: Djokovic tiết lộ thú vị bộ phim nói về mình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Novak Djokovic đã có những tiết lộ thú vị về bộ phim tài liệu nói về bản thân mình có thể tham khảo những tư liệu về bộ phim nói về huyền thoại bóng rổ Michael Jordan.

Djokovic tiết lộ thông tin về bộ phim nói về mình

Novak Djokovic tiết lộ anh rất thích bộ phim tài liệu "Last Dance" (Vũ điệu cuối cùng) của huyền thoại bóng rổ giải Nhà nghề Mỹ NBA Michael Jordan và cho biết thêm các nhà sản xuất bộ phim tài liệu của riêng anh có thể làm điều gì đó tương tự như vậy.

Nóng nhất thể thao tối 6/7: Djokovic tiết lộ thú vị bộ phim nói về mình - 1

Novak Djokovic gợi ý bộ phim tài liệu của mình có thể có nét giống phim của Michael Jordan

Ngôi sao quần vợt Serbia nói trên tờ Tennis Majors: "Bây giờ chúng tôi đang bổ sung thêm một số tài liệu cho bộ phim của mình vì những gì đã diễn ra ở Paris (giành danh hiệu Roland Garros 2023). Tôi không biết chính xác ngày nào bộ phim sẽ công chiếu. Tôi cũng hơi nóng lòng muốn xem nó. Tôi rất muốn nó sẽ ra mắt công chúng càng sớm càng tốt. Mặt khác, chúng tôi muốn làm công việc tốt nhất có thể".

"Tôi đã xem "Vũ điệu cuối cùng" của (Michael) Jordan, 10 tập với mỗi tập kéo dài 50 phút. Chúng tôi đã quay bộ phim về tôi trong nhiều năm, có rất nhiều tư liệu nên có lẽ chúng tôi có thể làm điều gì đó tương tự cho bộ phim của mình. Khi tôi có thông tin chính xác hơn về ngày công chiếu, tôi sẽ cho các bạn biết".

Thùy Linh gặp tay vợt số 1 Canada

Sau khi đã vượt qua được 2 trận đầu tiên tại giải Cầu lông quốc tế Canada mở rộng, tay vợt nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh sẽ có trận đấu gặp tay vợt số 1 Canada là Michelle Li, người cũng đang là tay vợt số 13 thế gi. Trận đấu này hứa hẹn đáng xem bởi không chỉ đẳng cấp của Michelle Li, mà còn vì phần thưởng cho trận thắng sẽ là cơ hội gặp tay vợt nữ số 1 thế giới Akane Yamaguchi ở tứ kết. 

Logan Paul xin đánh “miễn phí” ở sự kiện Musk – Zuckerberg

Trong lúc một trận đấu giữa hai tỷ phú Elon Musk và Mark Zuckerberg đang được đàm phán để tổ chức, mới đây ngôi sao YouTube Logan Paul đã tuyên bố mình sẵn sàng không lấy tiền để được đấu 1 trận trong sự kiện của hai tỷ phú này. Paul trực tiếp thách thức nhà vô địch hạng nhẹ UFC Paddy Pimblett, và đồng thời nói thù lao trả cho mình sẽ được dành cho từ thiện.

Nóng nhất thể thao tối 6/7: Djokovic tiết lộ thú vị bộ phim nói về mình - 2

Logan Paul đã thi đấu boxing, đô vật WWE và giờ muốn đánh miễn phí trong một trận đấu UFC

Brad Pitt chuẩn bị cho quay phim F1

Trước thềm British GP sẽ diễn ra cuối tuần này, chương trình quảng bá sự kiện của cuộc đua công bố tài tử điện ảnh Mỹ Brad Pitt sẽ có một garage riêng tại trường đua Silverstone để phục vụ việc quay bộ phim về đua xe F1 mà anh là một trong những nhà sản xuất. Phim có tên “Apex” và Pitt tự tiết lộ rằng sẽ có những cảnh quay trực tiếp trong lúc cuộc đua diễn ra.

Usyk đã xong thỏa thuận đấu Fury?

Sau một thời gian dằng dai giữa hai phía, mới đây người quản lý Egis Kilmas của Oleksandr Usyk đã tiết lộ trên Twitter rằng tay đấm người Ukraine đã chốt xong thỏa thuận với phía Tyson Fury để gặp nhau trên sàn boxing. Kilmas viết trên Twitter: “Chúng tôi đều muốn trận đấu này diễn ra và tôi muốn cho tất cả biết rằng về phía Usyk, mọi thứ đã được ký kết và chốt xong xuôi”.

Kỳ thủ 17 tuổi giành hạng 5 giải cờ vua tại Thái Lan

Kỳ thủ 17 tuổi Nguyễn Quốc Hy vừa giành được hạng 5 tại giải cờ vua Thailand International 2023 với 6 điểm sau 9 ván thi đấu, tăng 25,6 elo. Ở 2 ván cuối, kỳ thủ trẻ của Việt Nam đã xuất sắc cầm hòa 2 hạt giống hàng đầu của giải. Cũng thi đấu ở giải này cho đoàn Việt Nam còn có Nguyễn Văn Huy (đạt hạng 13), Hoàng Cảnh Huân (hạng 16), Đinh Nho Kiệt (hạng 17) và Đặng Anh Minh (hạng 20).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT