NÓNG: Chelsea bỏ "tiền tấn" chiêu mộ thành công Mudryk, Arsenal tiếc đứt ruột

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Những nguồn tin uy tín xác nhận Chelsea chuẩn bị đón thêm tân binh Mykhailo Mudryk trong thời gian tới.

Mykhailo Mudryk vốn là mục tiêu theo đuổi gắt gao của Arsenal trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên do kì kèo nhiều về khoản phí chuyển nhượng nên "Pháo thủ" đã lỡ mất mục tiêu của họ vào tay kình địch Chelsea.

NÓNG: Chelsea bỏ "tiền tấn" chiêu mộ thành công Mudryk, Arsenal tiếc đứt ruột - 1

Mudryk là "bom tấn" đắt giá đầu tiên của thị trường chuyển nhượng mùa đông 2023

Cụ thể, theo nhà báo David Ornstein xác nhận, Mykhailo Mudryk đạt mọi thỏa thuận gia nhập Chelsea với mức phí chuyển nhượng trị giá 100 triệu euro. Đội bóng bán Mykhailo Mudryk cho Chelsea là Shakhtar Donetsk cũng xác nhận rằng cầu thủ này rất gần với "The Blues".

Số tiền 100 triệu euro kể trên sẽ có 2 khoản. Chelsea sẽ chuyển thẳng 70 triệu euro cho Shakhtar Donetsk, còn lại là 30 triệu euro phụ phí. 

Mudryk từng mong muốn gia nhập Arsenal, tuy nhiên "Pháo thủ" không thể chi đậm như Chelsea. Dù không thể đến đội bóng yêu thích nhưng cầu thủ sinh năm 2001 vẫn vui vẻ đồng ý đến Chelsea. Anh sẽ ký hợp đồng có thời hạn 7 năm với đội chủ sân Stamford Bridge. 

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết Mudryk đã lên máy bay để tới London. Anh sẵn sàng cho buổi kiểm tra y tế tại Chelsea.

Trước Mudryk, Chelsea đã đem về sân Stamford Bridge nhiều tân binh đáng chú ý khác. Joao Felix, Benoit Badiashile, David Fofana và Andrey Santos là những ví dụ điển hình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT