Người đẹp thể hình mặc như "khỏa thân", bị đuổi khỏi máy bay

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ăn mặc như thể "khỏa thân" nữ VĐV thể hình người Thổ Nhĩ Kỳ nhận cú sốc khi đi máy bay.

Deniz Saypinar, nữ lực sĩ thể hình 26 tuổi, người Thổ Nhĩ Kỳ, đã gặp sự cố "muối mặt" khi đi máy bay. Người mẫu, lực sĩ đang có hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram bị từ chối lên máy bay của hãng American Airlines vào tuần trước vì họ cho rằng cô mặt chiếc quần "quá ngắn", nó như thể là "khỏa thân" vậy.

Người đẹp thể hình mặc như "khỏa thân", bị đuổi khỏi máy bay - 1

Saypinar bị đuổi xuống máy bay vì ăn mặc quá hớ hênh

Lực sĩ thể hình đang là thành viên Liên đoàn Thể hình Quốc tế tỏ ra rất bức xúc, cô khẳng định đây là một hành động phân biệt đối xử. Cô đang có ý định kiện nhân viên hãng American Airlines trong chuyến bay từ Dallas đến Miami vào tuần trước.

Cô tiết lộ với hàng triệu người theo dõi trên Instagram rằng cô cảm thấy mình bị hãng bay ngược đãi, họ cho rằng trang phục của cô " quá ngắn " và đó là sự xúc phạm với những nhà thiết kế.

"Họ ngăn cản tôi lên máy bay vì họ nói 'bạn đang khỏa thân và bạn xúc phạm các gia đình khác", cô thổ lộ trên Instagram.

Saypinar nói rằng cô đã rời Thổ Nhĩ Kỳ đến Mỹ để " trải nghiệm tự do", nhưng hoàn toàn bị sốc trước cách ứng xử của nhân viên hãng bay.

Một số người hâm mộ Saypinar lên tiếng bênh vực cô: "Đáng buồn thay, đó là hành động của những kẻ đạo đức giả và ghen tị".

"Một phụ nữ trưởng thành không thể lên máy bay ở Mỹ ăn mặc như vậy nhưng cô ấy có thể ở châu Âu? Tự do ở đâu?", một fan khác so sánh giữa châu Âu và nước Mỹ.

Những hình ảnh đẹp về nữ lực sĩ Thổ Nhĩ Kỳ

Người đẹp thể hình mặc như "khỏa thân", bị đuổi khỏi máy bay - 2

Người đẹp thể hình mặc như "khỏa thân", bị đuổi khỏi máy bay - 3

Người đẹp thể hình mặc như "khỏa thân", bị đuổi khỏi máy bay - 4

Người đẹp thể hình mặc như "khỏa thân", bị đuổi khỏi máy bay - 5

Người đẹp thể hình mặc như "khỏa thân", bị đuổi khỏi máy bay - 6

Người đẹp thể hình mặc như "khỏa thân", bị đuổi khỏi máy bay - 7

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.