Người đẹp sàn võ WWE bán ảnh nóng đắt hàng, ẵm 23 tỷ đồng trong 1 năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Mandy Rose lâu nay được mệnh danh là nữ đô vật vạn người mê. Thế nhưng, sàn WWE lại không phải nơi giúp cô kiếm tiền.

Mandy Rose, nữ đô vật sinh năm 1990 tại New York, Mỹ. Với chiều cao 1m63, số đo 3 vòng bốc lửa và đặc biệt là khuôn mặt khả ái, Mandy Rose rực rỡ như chính cái tên của mình vậy.

Người đẹp sàn võ WWE bán ảnh nóng đắt hàng, ẵm 23 tỷ đồng trong 1 năm - 1

Vẻ đẹp của Mandy Rose, nữ đô vật mới bị WWE sa thải

Cô từng được biết đến như một trong những "con cưng" của WWE (World Wrestling Entertainment). Thế nhưng, một sự kiện chấn động liên quan Mandy Rose đã buộc WWE phải sa thải nữ đô vật vốn là gương mặt ăn khách của sàn diễn này.

Hôm 11/1 vừa rồi, Mandy Rose lên show truyền hình Tamron Hall Show kể lại "trần trụi" những bí mật giữa cô và sàn đô vật WWE, về việc cô bị đối thủ xử bất công như thế nào. "Mọi thứ xảy ra đều có nguyên do, nhưng tôi thực sự đau lòng. Không ai muốn nhận cuộc gọi và nghe thông báo bạn bị sa thải", Rose chia sẻ.

Các fan của Mandy Rose tá hỏa khi biết rằng nữ thần tượng của mình đã bán những bức ảnh "nóng bỏng" cho khách hàng trên một trang website người lớn. Tờ Marca tiết lộ, chỉ 1 năm làm việc kiểu này, nữ đô vật xinh đẹp này đã thu về 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng).

Mức thù lao này nhiều hơn toàn bộ sự nghiệp WWE mà Mandy Rose đã trải qua. Nên nhớ, cô từng là nhà vô địch của NXT, một show ăn khách trong WWE. Nữ đô vật 32 tuổi tố rằng hệ thống WWE đang vắt kiệt sức lực của các đô vật, cả nam lẫn nữ. Họ trở thành công cụ kiếm tiền và chỉ được trả những đồng lương rẻ mạt.

Theo Marca, Mandy Rose chỉ bán những bức ảnh bán khỏa thân lên website kia. Ngoài ra, cô còn bán ảnh mình tắm chung với chồng sắp cưới Tino Sabbatelli, cùng một đoạn video ngắn "thân mật" giữa hai người.

Trang Instagram cá nhân của mỹ nhân này hiện có 3,4 triệu lượt theo dõi. Kể từ khi những bức ảnh và đoạn video nhạy cảm của Mandy Rose bị rò rỉ, lượng người tìm đến tài khoản của nữ đô vật 32 tuổi ngày một nhiều hơn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT