Ngôi sao kiếm bộn tiền sau khi bỏ thể thao đi bán đồ chơi "người lớn"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Không thể trở thành một ngôi sao sáng trong làng đua, nam VĐV thành công với nghiệp buôn bán đồ chơi tế nhị.

Robert Doornbos, đam mê và theo nghiệp đua xe từ năm 1999 cho tới 2009 thì giải nghệ. Dù rất có tâm huyết với nghề nhưng thành tích của Doornbos mãi lẹt đẹt, nhận thấy sự nghiệp không thể phát triển nên tay lái 40 tuổi người Hà Lan quyết định chia tay đường đua tốc độ để tới với công việc khác.

Ngôi sao kiếm bộn tiền sau khi bỏ thể thao đi bán đồ chơi "người lớn" - 1

Doornbos thành công với nghiệp sản xuất đồ chơi cho "người lớn"

Loay hoay nhiều năm, Doornbos cuối cùng cũng khởi nghiệp với một công việc khá nhạy cảm. Theo đó anh đã trở thành đồng sáng lập công ty đồ chơi dành cho "người lớn", công ty ra đời vào năm 2016 có trụ sở ở Amsterdam (Hà Lan).

Công ty này tuyên bố sẽ cung cấp đồ chơi cho các cặp đôi yêu nhau nhưng gặp trở lại về khoảng cách địa lý khiến họ không thể thường xuyên gặp gỡ.

Kinh doanh mặt hàng nhạy cảm nhưng công ty của Doornbos luôn thành công vì bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Những mẫu mã mà công ty này sản xuất rất đa dạng, hiện đại nên được nhiều khách hàng tin dùng.

Sự nghiệp thi đấu xuyên suốt 10 năm của Doornbos không có quá nhiều điều đáng nhớ, do đó anh cũng không kiếm được quá nhiều tiền. Quyết định khởi nghiệp với công việc bán đồ chơi nhạy cảm đá giúp cựu tay lái 40 tuổi trở thành triệu phú, ước tính khối tài sản ròng mà anh đang nắm giữ vào khoảng 12 triệu USD.

Mới đây Doorbos được đài truyền hình Hà Lan mời tới bình luận chương trình trực tiếp chặng đua F1 tại Abu Dhabi. Khi Verstappen giành chức vô địch, Doornbos nhảy lên và hét lên trên truyền hình: "Maxi!" Vâng, đây là nhà vô địch thế giới!".

Đất nước Hà Lan tự hào với chiến công của Verstappen và một cựu tay lái như Doornbos cũng sung sướng tột độ khi những ước mơ dang dở của anh đã được hậu bối hoàn thành.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT