Ngạc nhiên Djokovic chưa rút khỏi ATP Cup, Medvedev vẫn chờ đại chiến

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin tennis) Ban tổ chức ATP Cup bất ngờ cho biết Djokovic vẫn chưa rút tên khỏi giải.

ATP Cup 2022 sẽ khởi tranh vào ngày đầu năm mới từ 1 đến 9/1/2022 và các tay vợt hàng đầu ghi danh dự giải cũng đã bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu. Tay vợt số 2 thế giới Daniil Medvedev đang khẩn trương quá trình chuẩn bị của mình, anh đang là tay vợt đáng chú ý nhất tại giải.

Ngạc nhiên Djokovic chưa rút khỏi ATP Cup, Medvedev vẫn chờ đại chiến - 1

Medvedev đã đến Australia để chuẩn bị cho ATP Cup

ĐT Nga của Medvedev đang là nhà đương kim vô địch và họ trông chờ vào khả năng của Medvedev, người đã chơi với phong độ cao ở giải năm ngoái. Medvedev chỉ thua 1 set trong 4 trận mình ra sân, trong đó có 3 thắng lợi trước Alexander Zverev, Diego Schwartzman và Matteo Berrettini, tất cả đều là các tay vợt top 10.

Medvedev không mất nhiều thì giờ để bắt đầu quá trình chuẩn bị sau khi đặt chân đến Australia, anh dành thời gian tập luyện cùng với 2 tay vợt nước chủ nhà là Alex de Minaur và Rinky Hijikata. De Minaur chính là đối thủ của Medvedev ở vòng bảng sắp tới, nhưng Medvedev còn chuẩn bị trước cả những đối thủ lớn khác như Berrettini, Jannik Sinner hay Casper Ruud.

Nhưng Medvedev vẫn còn một đối thủ sừng sỏ khác mà anh phải sẵn sàng đối đầu, mặc dù lúc này đối thủ đó đang chưa có mặt tại giải. Sự chú ý của dư luận lúc này lại đang là về câu hỏi liệu Novak Djokovic có thi đấu hay không, bởi nhiều thông tin từ báo chi cho biết anh sẽ vắng mặt, nhưng thành phần tuyển Serbia vẫn có tên Nole.

Ngạc nhiên Djokovic chưa rút khỏi ATP Cup, Medvedev vẫn chờ đại chiến - 2

Djokovic về lý thuyết vẫn chưa rút tên khỏi tuyển Serbia dự ATP Cup 2022

Hiệp hội Tennis Australia cho biết mặc dù Djokovic lúc này vẫn chưa đến và họ cũng chưa biết Djokovic bao giờ sẽ đến, nhưng tên của Djokovic vẫn chưa bị gạch khỏi danh sách thi đấu, và lịch thi đấu của giải dự kiến vẫn sẽ có Nole góp mặt. 

“Theo như chúng tôi được biết, không có thành viên nào của ĐT Serbia rút khỏi giải cho tới lúc này. Cho đến khi có xác nhận chính thức, họ vẫn đang được coi là sẽ thi đấu tại ATP Cup”, người phát ngôn của Tennis Australia cho biết.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT