Ngã ngửa đội bóng Italia mua hụt ngôi sao vì nhầm e-mail, giống De Gea & máy fax Real

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Một câu chuyện bi hài đã xảy ra trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè 2021 khi Lazio không hoàn thành được thương vụ vì... nhầm e-mail.

Ngày cuối thị trường chuyển nhượng hè 2021 diễn ra cực kỳ sôi động với nhiều vụ chuyển nhượng thành công giờ chót rất bất ngờ. Bởi sự gấp rút về mặt thời gian trong ngày cuối cùng nên đã xảy ra không ít câu chuyện “dở khóc dở cười”.

Ngã ngửa đội bóng Italia mua hụt ngôi sao vì nhầm e-mail, giống De Gea & máy fax Real - 1

Filip Kostic không thể chuyển sang Lazio vì lý do rất... hài hước

Tiêu biểu nhất mùa hè này có lẽ là cuộc đàm phán giữa Lazio, Frankfurt và Filip Kostic. Đội bóng thành Rome rất muốn có được chữ ký của tiền vệ người Serbia, Kostic cũng muốn tìm thử thách mới trong sự nghiệp còn Frankfurt có vẻ cũng chẳng ngại chuyện bán cầu thủ.

Ba bên đều đạt thỏa thuận chung nhưng cuối cùng thương vụ này lại không xảy ra. Sau khi tìm hiểu, nguyên nhân được xác định khiến nhiều người ngã ngửa. Không hiểu vì lý do gì người phụ trách viết thư điện tử (e-mail) của Lazio lại… gửi nhầm địa chỉ của CLB nước Đức.

Theo Igli Tare, giám đốc thể thao của Lazio tiết lộ quá trình đàm phán thương vụ Kostic rất thuận lợi. Frankfurt yêu cầu đội bóng này gửi lời đề nghị chính thức với giá 15 triệu euro kèm 3 triệu hưởng theo điều kiện đi kèm. Igli Tare khẳng định rằng Lazio đã làm theo đúng như cam kết nhưng không nhận được phản hồi từ Frankfurt.

Tuy nhiên, CLB của Đức khẳng định Lazio chưa từng gửi thư theo yêu cầu của họ. Tờ Bild của Đức cố gắng điều tra nguyên nhân của sự bất thường này và phát hiện ra e-mail của Lazio đã gửi sai địa chỉ. Bởi vậy, Frankfurt chưa bao giờ nhận được lời đề nghị là điều chính xác.

Ngã ngửa đội bóng Italia mua hụt ngôi sao vì nhầm e-mail, giống De Gea & máy fax Real - 2

HLV Sarri không có được tân binh vì... văn thư của đội bóng gửi nhầm e-mail?

Cả hai đội đều quá bận rộn trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng nên cũng chẳng bên nào có thời gian kiểm tra lại vấn đề. Kết quả là Kostic vẫn sẽ ở lại Frankfurt ít nhất là tới kỳ chuyển nhượng mùa đông đầu năm 2022.

Một số bình luận cho rằng đây là “âm mưu hủy kèo có sắp đặt” của Lazio khi họ đã nghĩ lại và cảm thấy giá mà Frankfurt đưa ra là quá đắt. Trong khi đó đã xuất hiện thông tin rằng phía Frankfurt cố tình đưa sai địa chỉ mail cho Lazio, nên giờ Kostic có vẻ đã từ chối tập với đội 1 Frankfurt để làm cho ra nhẽ.

Cách đây vài năm, một thương vụ tương tự bị đổ bể vì “lý do khách quan” đã tốn nhiều giấy mực của báo chí. Đó là thỏa thuận giữa Real Madrid và MU về trường hợp của De Gea. “Quỷ đỏ” sẽ nhận được tiền kèm theo thủ thành Kaylor Navas và đã đồng ý.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà máy fax của MU lại bị hỏng đúng thời điểm nhạy cảm. Kết quả là hợp đồng của đôi bên không thể thực hiện, Kaylor Navas thậm chí còn phải quay về từ sân bay khi đã chuẩn bị lên đường tới Anh. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.