Neymar đăng ảnh tình tứ bên mỹ nhân BlackPink, triệu fan mơ thiên tình sử

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Neymar là một trong những cầu thủ thu hút fan nhất thế giới bóng đá hiện nay. Sẽ ra sao nếu siêu sao người Brazil hẹn hò với mỹ nhân showbiz Lisa được đánh giá là đẹp nhất thế giới?

Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BlackPink vừa đến Paris (Pháp) để tham gia sự kiện Le Gala des Pieces Jaunes. Đây là sự kiện từ thiện được tổ chức bởi đệ nhất phu nhân Pháp - Brigitte Macron. Buổi hòa nhạc bao gồm nhiều nghệ sĩ quốc tế biểu diễn để gây quỹ cho cho trẻ em và thanh thiếu niên điều trị bệnh hiếm.

Neymar đăng ảnh tình tứ bên mỹ nhân BlackPink, triệu fan mơ thiên tình sử - 1

Khoảnh khắc đặc biệt giữa Neymar và Lisa

Chuyện sẽ không có gì đáng nói, và không liên quan đến lãnh địa bóng đá nếu như không có một khoảnh khắc đặc biệt. Theo đó, nữ thần tượng Lisa của nhóm nhạc Hàn Quốc gặp gỡ siêu sao bóng đá Neymar. Họ chụp chung một bức ảnh, sau đó cùng chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Theo tờ Goal, Neymar là một người hâm mộ của nhóm nhạc nữ Kpop. Trở lại vào tháng 8/2022, Neymar đã thể hiện tình cảm của mình đối với bản hit Pink Venom của BlackPink, anh chia sẻ ca khúc trên trang Twitter và nói rằng bản thân rất thích nó.

Neymar cũng là đối tác chính thức với một ứng dụng trò chơi nổi tiếng mà BlackPink từng hợp tác. Tại đây, cầu thủ 31 tuổi đã chọn các phụ kiện game có liên quan đến BlackPink để chơi game trong buổi phát sóng trực tiếp của mình với người hâm mộ.

Mối liên hệ giữa nhóm nhạc đình đám thế giới BlackPink với siêu sao bóng đá toàn cầu đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Cũng bởi thế, giới mộ điệu bán tín bán nghi rằng Neymar và Lisa đã quen biết nhau từ lâu, chứ không đơn thuần là khoảnh khắc bất chợt.

Lisa là gương mặt nổi bật của nhóm BlackPink, được bình chọn là mỹ nhân có khuôn mặt đẹp nhất thế giới năm 2021. Cô gái sinh ra tại Satuek, Thái Lan này hiện sở hữu trang Instagram với 87 triệu lượt theo dõi. Với Neymar, trang Instagram cá nhân của cầu thủ này có tới hơn 202 triệu lượt theo dõi. Vì thế, sự kết hợp giữa họ nếu có thì đây chắc chắn sẽ là "quả bom" với giới mộ điệu toàn cầu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT