Mỹ nhân kể "tình 1 đêm" với Usain Bolt nhân giải điền kinh thế giới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin điền kinh) Usain Bolt đã giải nghệ nhưng chuyện tình yêu của anh vẫn bị người ta nhắc đến.

Giải điền kinh vô địch thế giới 2022 đang diễn ra sôi nổi ở Mỹ, nhân thời gian này nhiều nhân vật gợi lại câu chuyện xưa cũ để tạo scandal.

Mỹ nhân kể "tình 1 đêm" với Usain Bolt nhân giải điền kinh thế giới - 1

Người đẹp Brazil kể chuyện "tình 1 đêm" với Usain Bolt vào năm 2016

Mới đây, một cô gái Brazil tuyên bố tại Olympic Rio 2016, Usain Bolt (Jamaica) đã sử dụng công cụ dịch trên Google để gạ gẫm.

Cô gái này tiết lộ để ăn mừng chiến thắng 3 nội dung 100m, 200m và 4x100m, Bolt đã tới một thị trấn, nơi anh gặp Jady Duarte, một cô sinh viên 20 tuổi.

Duarte tiết lộ rằng Bolt không gặp vấn đề về ngôn ngữ, chân chạy Jamaica đã sử dụng công cụ Google Dịch để khen ngợi cô. Duarte nói: "Đó chỉ là một cuộc nói chuyện nhỏ và anh ấy nói với tôi rằng tôi đẹp như thế nào. Chúng tôi đã sử dụng Google để tiếp tục nói chuyện, tôi hiểu rằng anh ấy muốn quan hệ tình dục với mình".

Cô gái người Brazil tiếp tục nói đùa rằng cô mong được gặp lại Bolt và hy vọng người chạy nhanh nhất hành tinh sẽ không quên mình.

Sau một hồi ve vãn cả hai đã hiểu nhau. Cô gái chấp thuận với lời đề nghị của "Tia chớp" Jamaica, cả hai đã có một đêm khó quên bên nhau.

Rio 2016 cũng là kì Olympic cuối cùng "Tia chớp" Jamaica thi đấu, anh giải nghệ vào năm 2017. Usain Bolt khép lại sự nghiệp thi đấu với bảng thành tích đồ sộ với 8 HCV Olympic và 11 HCV thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT