Mỹ nhân gây "đỏ mặt" sàn đấu võ, mặc bikini siêu nhỏ "đùa giỡn” trọng tài

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp võ thuật gây sốt khi có những hành động không phù hợp trên sàn đấu.

Ring-girl là những cô gái thường xuất hiện trong các sự kiện võ thuật hiện đại. Phần lớn trong số họ đều là những người mẫu chuyên nghiệp hay bán chuyên, ngoài thời gian làm mẫu ảnh, các cô gái này làm thêm công việc "cầm bảng" trên sàn đấu võ thuật. 

Mỹ nhân gây "đỏ mặt" sàn đấu võ, mặc bikini siêu nhỏ "đùa giỡn” trọng tài - 1

Ring-girl gây sốt mạng xã hội vì quá táo bạo. Cô có hành vi "trêu đùa" cả trọng tài

Những sự kiện lớn thường thuê những ring-girl đã có tiếng tăm, tuy nhiên những sự kiện nhỏ không được như vậy. Các giải đấu này thường không ký hợp đồng với các cô gái cầm bảng, tới sát thời điểm thi đấu họ thuê tạm vài người phụ nữ, đáp ứng được vài tiêu chí là sẽ được đưa vào làm công việc cầm bảng cho giải đấu. 

Công tác tuyển chọn qua loa, ứng viên được chọn có lai lịch không rõ ràng và đó là mầm mống khiến nhiều giải đấu để xảy ra những chuyện không hay. Mới đây người dùng mạng xã hội đã chia sẻ rầm rộ đoạn clip về một nữ ring-girl ăn mặc không thể nhỏ và mỏng hơn.

Không dừng lại ở đây cô nàng này còn thực hiện những động tác "khó đỡ" trên sàn võ. Người phụ này còn khiến một trọng tài phải "đỏ mặt" khi thực hiện hành vi như "khiêu khích" họ. 

"Đây như một sự kiện dành cho những trang web của người lớn không lành mạnh vậy", một người phê phán. Một tài khoản khác chung nỗi bức xúc: "Trẻ em đam mê võ có thể đón xem chương trình này, quả thật nó là một clip có hại cho bọn trẻ".

"Cần phạt nặng người phụ nữ này, bên cạnh đó ban tổ chức giải đấu không thể rũ bỏ trách nhiệm, họ cũng nên bị phạt vì hành vi thiếu trách nhiệm", tài khoản khác viết. 

Mỹ nhân gây "đỏ mặt" sàn đấu võ, mặc bikini siêu nhỏ "đùa giỡn” trọng tài - 2

Cô gái như muốn làm loạn sàn đấu võ

Mỹ nhân gây "đỏ mặt" sàn đấu võ, mặc bikini siêu nhỏ "đùa giỡn” trọng tài - 3

Khán giả phải "đỏ mặt" vì chứng kiến những vũ điệu bốc lửa của ring-girl

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT