Mỹ nhân cưỡi ngựa “thả rông” gây sốt, người đẹp Zehra triết lý

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Mỹ nhân Kayla Simmons cưỡi ngựa “thả rông” gây sốt, trong khi "thiên thần" Zehra Gunes thể hiện tình yêu cháy bỏng với bóng chuyền.

Thiên thần bóng chuyền Thổ Nhĩ Kỳ bất ngờ triết lý

Zehra Gunes được mệnh danh là "thiên thần" của bóng chuyền Thổ Nhĩ Kỳ với vẻ ngoài quyến rũ. Mỹ nhân sinh năm 1999 không thường xuyên khoe dáng trong những bộ cánh lộng lẫy hay những bộ bikini nóng bỏng. Thay vào đó, Gunes thường xuyên khoe ảnh thi đấu để thể hiện tình yêu cháy bỏng với môn thể thao này.

Mỹ nhân cưỡi ngựa “thả rông” gây sốt, người đẹp Zehra triết lý - 1

Zehra Gunes thể hiện tình yêu cháy bóng với bóng chuyền

Mới đây, cô nàng tiếp tục khẳng định điều đó với bức ảnh ăn mừng cùng câu nói khá triết lý. "Cách duy nhất để bạn làm tốt là hãy thực sự yêu những gì đang làm". Hiện tại, Gunes đang chơi cho CLB VakifBank, đội đang dẫn đầu giải bóng chuyền VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Mỹ nhân bóng chuyền Mỹ cưỡi ngựa “thả rông” gây sốt

Kayla Simmons từng là ngôi sao bóng chuyền khi còn theo học tại trường đại học Marshall. Sau khi tốt nghiệp, mỹ nhân “xứ cờ hoa” quyết định theo đuổi nghề người mẫu với điểm nhấn là vòng 1 cực “khủng”. Kayla Simmons nhanh chóng trở nên nổi tiếng và có hơn 700.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. Cô nàng cũng rất nhiệt tình “đãi mắt” người hâm mộ.

Mỹ nhân cưỡi ngựa “thả rông” gây sốt, người đẹp Zehra triết lý - 2

Bức ảnh "gây sốt" của Kayla Simmons

Mới nhất, mỹ nhân này đăng bức hình cực “hiểm”. Kayla Simmons quyết định “thả rông” vòng 1 và dùng tay để che điểm nhạy cảm trong khi cưỡi trên lưng ngựa. Bức ảnh nhanh chóng nhận được gần 50.000 lượt “thích” chỉ sau vài giờ đăng.

Những bức ảnh cực "nóng" của Kayla Simmons

Mỹ nhân cưỡi ngựa “thả rông” gây sốt, người đẹp Zehra triết lý - 3

Mỹ nhân cưỡi ngựa “thả rông” gây sốt, người đẹp Zehra triết lý - 4

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT