MU tính đem Fernandes và Antony đổi lấy Araujo của Barcelona

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trung vệ Araujo là gương mặt được MU đặc biệt săn đón ở kỳ chuyển nhượng hè 2024.

MU để lộ ra nhiều lỗ hổng hàng thủ ở mùa giải 2023/24. Những chấn thương đã hành hạ hàng thủ "Quỷ đỏ" đến nỗi đội chủ sân Old Trafford phải dùng Casemiro ở vị trí trung vệ hay đôn cầu thủ trẻ lên thi đấu. Do vậy, tỷ phú Jim Ratcliffe và các cộng sự của ông đang có kế hoạch cải thiện điều đó bằng việc chiêu mộ Araujo. 

Araujo vốn dĩ được MU quan tâm từ lâu. Tuy nhiên theo tờ Football 365 cho biết, chỉ đến thời điểm hiện tại, Barcelona mới cho "Quỷ đỏ" cơ hội chiêu mộ trung vệ người Uruguay. 

MU tính đem Fernandes và Antony đổi lấy Araujo của Barcelona - 1

Araujo đang là trụ cột của Barcelona

Barcelona chưa thoát khỏi khủng hoảng tài chính. Do vậy họ xác định có thể bán Araujo ở kỳ chuyển nhượng hè 2024. Đội chủ sân Camp Nou muốn thu về 76 triệu bảng ở thương vụ này. 

Về phần MU, họ muốn chiêu mộ Araujo theo cách không dùng tiền. Thay vào đó, đội chủ sân Old Trafford sẽ mang Bruno Fernandes ra trao đổi. Thậm chí "Quỷ đỏ" sẵn sàng các thêm cả Antony để thuyết phục Barcelona nhả người. 

Trong thời gian gần đây, Barcelona cũng có liên hệ tới MU để ngỏ lời chiêu mộ Fernandes. Điều này càng trở thành lý do để đội chủ sân Old Trafford đưa tiền vệ người Bồ Đào Nha lên thị trường chuyển nhượng. 

MU tính đem Fernandes và Antony đổi lấy Araujo của Barcelona - 2

MU không ngại để Fernandes rời đi dù anh luôn đóng vai trò quan trọng

Còn với trường hợp của Antony, MU không còn chờ đợi cầu thủ này có thể tạo ra khác biệt. Ngôi sao này đến hiện tại vẫn chưa có màn trình diễn xứng đáng với số tiền 85 triệu bảng mà MU từng bỏ ra để chiêu mộ anh. "Quỷ đỏ" chấp nhận bán lỗ cầu thủ người Brazil.

Kỳ chuyển nhượng hè 2024 dự kiến sẽ diễn ra vô cùng sôi động đối với MU. Đội chủ sân Old Trafford xác định "đại tu" đội hình nên có thể nhiều cầu thủ cập bến nửa đỏ thành Manchester. Ngoài ra nhiều gương mặt sẽ nói lời chia tay MU. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT