MU sắp xong vụ Sancho lại đón tin vui Varane đồng ý gia nhập

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong lúc sắp xong vụ Sancho, MU cũng đạt tiến triển lớn vụ mua Varane.

Tình hình chuyển nhượng của MU đang sắp có biến động lớn khi CLB và Dortmund được cho là đã đạt được thỏa thuận mua ngôi sao chạy cánh người Anh Jadon Sancho. Cầu thủ từng là học viên của lò đào tạo Man City đã đồng ý các điều khoản cá nhân của MU và giờ nút thắt cuối cùng đã được gỡ, thương vụ dự kiến hoàn tất trong vài ngày tới.

MU sắp xong vụ Sancho lại đón tin vui Varane đồng ý gia nhập - 1

Varane vừa cùng ĐT Pháp bị loại khỏi EURO

Nhưng việc mua sắm của MU có vẻ không dừng lại ở đó. Trong những ngày qua dư luận cũng đưa tin về việc MU quan tâm tới Raphael Varane, trung vệ người Pháp cũng muốn rời Real và việc Sergio Ramos sắp về Paris Saint-Germain có nghĩa Varane sẽ muốn một điểm đến ở Ngoại hạng Anh hơn do PSG không còn nhu cầu bổ sung trung vệ.

Varane chỉ còn 1 năm hợp đồng với Real Madrid và mặc dù có những lời đồn rằng anh đang dùng MU để gây áp lực thúc Real tăng lương cho mình, thực tế hoàn toàn không phải vậy. Nhà báo Daniel Harris của tờ The Guardian cho biết Varane thực sự muốn về MU nên đã không ngồi vào bàn đàm phán mỗi lần Real mời gia hạn, đội bóng Hoàng gia biết điều đó nên gần đây cũng chẳng buồn cố và đánh tiếng rằng họ sẽ bán ngay Varane trong mùa hè này để thu về một khoản tiền.

Nguồn tin của Harris được đánh giá là khá chắc chắn bởi Harris từng viết sách về MU nên có nguồn tin tay trong ở CLB, chưa kể nhà báo này hiện thực tế đang viết về mảng tennis & cricket ở The Guardian nên phải có một thông tin chắc chắn thì mới đưa ra như vậy. Việc Real không còn muốn gia hạn với Varane đã được báo chí TBN đưa tin từ trước nên Varane nếu có dùng MU để gây áp lực đàm phán với ai đó thì cũng không phải với Real.

Cũng theo Harris, Real sẽ chỉ lấy mức giá trong khoảng 50-60 triệu euro và nếu MU lo được, việc đàm phán sẽ được tiến hành nhanh để Real còn lấy số tiền đó lo cho các vụ khác. Có thể họ sẽ bổ sung trung vệ nhưng cũng có khả năng dồn hết tiền để mua Kylian Mbappe.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp The Guardian)

CLIP HOT