Messi thừa nhận muốn trở lại Barcelona, mơ vô địch Cúp C1 lần cuối

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Messi thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng anh sẽ có ngày trở lại Barcelona.

Lionel Messi đã chiếm được sự chú ý của toàn thế giới bóng đá trong mùa hè chuyển nhượng vừa qua khi gia nhập Paris Saint-Germain sau một sự nghiệp gần 2 thập kỷ tại Barcelona. Chỉ vài giờ sau khi có tin Messi sẵn sàng đặt bút ký vào hợp đồng để gia hạn với Barca, đội bóng đã phải thông báo họ buộc phải để anh ra đi do không đáp ứng được yêu cầu tài chính của La Liga.

Messi thừa nhận muốn trở lại Barcelona, mơ vô địch Cúp C1 lần cuối - 1

Lionel Messi vẫn muốn quay về Barcelona

Sau những tháng đầu tại Paris, Messi đã có thành tích thi đấu không quá bùng nổ như nhiều người hy vọng. Anh gây ấn tượng tại châu Âu với 3 bàn thắng trong 3 trận ở Champions League cho PSG, nhưng tại Ligue 1 anh vẫn chưa có bàn thắng nào và mới đây nhất phải rời sân giữa chừng trong trận gặp Lille hôm thứ Sáu.

Mặc dù đang ở Pháp nhưng Messi vẫn còn nhiều sự gắn bó với CLB cũ và anh vừa có cuộc phỏng vấn cho tờ Diario Sport, cho biết ý định trở lại Barcelona vào một ngày không xa. Tuy nhiên anh thừa nhận thời gian của mình ở sân Nou Camp với tư cách một cầu thủ đã hết.

“Tôi đã luôn nói mình có ý muốn được phục vụ CLB sau khi sự nghiệp kết thúc. Tôi muốn được giúp CLB và tỏ ra hữu dụng trong bất cứ vai trò nào đội bóng cần. Tôi nghĩ mình có thể trở thành một giám đốc kỹ thuật tại Barca, tôi cũng không dám chắc điều đó sẽ xảy ra bởi tôi hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò đó ở một CLB khác”, Messi nói.

“Nếu có khả năng, chắc chắn tôi sẽ muốn được đóng góp vào những thành công tiếp theo của CLB, bởi vì đây là nơi tôi đã trưởng thành. Tôi yêu mến Barcelona và muốn CLB tiếp tục phát triển, tiếp tục là một trong những CLB mạnh nhất thế giới”.

Trong cuộc phỏng vấn, Messi cũng cho biết anh đang nhắm đến mục tiêu một lần nữa vô địch Champions League trước khi kết thúc sự nghiệp. Cuộc phỏng vấn này sẽ được tiết lộ đầy đủ trong ngày hôm nay trên ấn bản in, với nội dung là chia sẻ của Messi về thời gian ở Barcelona, cuộc sống ở Paris và cuộc đua Quả bóng Vàng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT