McGregor chính thức tái xuất UFC, kèo đấu "nóng bỏng" của 2 mỹ nữ bikini

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Năm 2024, làng võ thuật có rất nhiều màn thượng đài đáng được chờ đợi.

Conor McGregor đấu Michael Chandler tại UFC 303

Suốt 1 năm qua, thông tin về cuộc đối đầu giữa Conor McGregor và Michael Chandler đã liên tục được đề cập trong làng MMA. Tuy nhiên, chỉ sau khi sự kiện UFC 300 khép lại, chúng ta mới nhận được thông báo về thời điểm diễn ra trận đấu này. Màn so tài kể trên diễn ra tại UFC 303, 29/6, đây là sự kiện đang trở thành tâm điểm chú ý từ các fan hâm mộ MMA.

McGregor chính thức tái xuất UFC, kèo đấu "nóng bỏng" của 2 mỹ nữ bikini - 1

McGregor (trái) sẽ chính thức thượng đài vào 29/6

Trận đấu sắp tới cũng đánh dấu lần đầu tiên sau hơn 3 năm, McGregor trở lại trong lồng bát giác. Trong trận đấu gần nhất, anh đã phải đối diện với thất bại đầy đau đớn trước Dustin Poirier tại UFC 264, nơi anh phải dừng trận đấu ngay sau khi gãy chân trong hiệp 1. Sau đó, anh cũng đã phải nghỉ thi đấu hơn một năm để điều trị và phục hồi sức khỏe.

Đối với Chandler, nhà cựu vô địch Bellator, hành trình của anh ở UFC không hẳn suôn sẻ. Sau khi thắng Dan Hooker, anh đã gặp thất bại trước Charles Oliveira tại UFC 262. Và sau đó, anh tiếp tục gặp thêm những kết quả không tốt. Với tổng cộng 5 trận đấu tại UFC trong 3 năm qua, Chandler chỉ giành được 2 chiến thắng và phải nhận 3 trận thua.

Cuộc đối đầu giữa McGregor và Chandler được coi là một trận đấu đặc biệt, không chỉ đối với họ mà còn đối với cả làng MMA.

2 mỹ nữ võ thuật "ảnh nóng" thượng đài

Trong vài năm trở lại đây có rất nhiều võ sĩ chuyển sang làm người mẫu "ảnh nóng" và ngược lại. Paige VanZant (Mỹ) từ vai trò của võ sĩ MMA, Boxing tay trần, giờ hoạt động như 1 người mẫu độc lập thông qua mạng xã hội. Trái ngược, Elle Brooke (Úc) là người mẫu trước khi bén duyên với nghiệp thượng đài Boxing.

McGregor chính thức tái xuất UFC, kèo đấu "nóng bỏng" của 2 mỹ nữ bikini - 2

2 mỹ nhân bikini Brooke (trái) và VanZant (phải) sẽ đụng độ

Theo Dailystar, Brooke sẽ đối đầu với VanZant trong trận đấu quyền Anh vào ngày 25/5, sự kiện do DAZN tổ chức, và cuộc chiến tâm điểm là giữa Ryan Garcia và Devin Haney.

Brooke đã là nhà vô địch Misfits, trong khi Boxing là môn hoàn toàn mới với VanZant, vì thế ở trận sắp tới, nữ võ sĩ người Mỹ bị đánh giá thấp hơn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT