Mayweather không thể thắng Logan, "võ sỹ vĩ đại nhất" bất ngờ xuất hiện

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mayweather không thể đánh bại Logan Paul, vị thế vĩ đại nhất làng Boxing bỗng dưng bị một người lạ mặt "vơ vào người".

Không cần bất cứ cuộc bầu chọn nào, với 50 trận toàn thắng trong sự nghiệp, Floyd Mayweather thường vỗ ngực tự xưng anh là "võ sỹ vĩ đại nhất lịch sử Boxing". Tuy nhiên, khi võ sỹ vĩ đại không thể thắng Logan Paul trong trận so găng hôm 6/6, vị thế này đã thay đổi!

Mayweather không thể thắng Logan, "võ sỹ vĩ đại nhất" bất ngờ xuất hiện - 1

KSI (trái) vào nhận vơ sau trận đấu của Mayweather với Logan

Sau màn so tài giữa Mayweather và Logan, KSI tên thật là Olajide Olayinka Williams Olatunji tới từ Anh đã lên mạng xã hội để tuyên bố mình là võ sĩ giỏi nhất hành tinh.

Anh viết trên Twitter: "Bây giờ tôi chính là võ sỹ quyền Anh vĩ đại nhất lịch sử thế giới". KIS là người đã đánh bại Logan vào năm 2019, và theo tính chất "bắc cầu", tay đấm kiêm ngôi sao Youtuber tuyên bố rằng mình vĩ đại nhất thế giới.

Người hâm mộ đồng ý với võ sĩ 27 tuổi một cách hài hước: "Chàng trai của tôi, KSI đã khiến Logan phải quỳ gối, nhưng Floyd không thể". Trong khi đó một người bình luận: "Logan Paul không thua Mayweather. Điều đó có nghĩa là @KSI là võ sỹ giỏi nhất vũ trụ?".

Anh trai của KSI, Deji viết: "Điều này có nghĩa là KSI là võ sỹ giỏi nhất thế giới." Một khán giả khác đồng tình: "Tôi đoán điều đó giúp KSI trở thành võ sỹ giỏi nhất từ ​​trước đến nay."

Một khán giả khác lại "vỗ thẳng mặt" KSI: "Mayweather không thể hạ gục Logan, nhưng ý tưởng "ăn hôi" của bạn thật điên rồ". 

Những nhận định này tất nhiên chỉ mang yếu tố vui vẻ, bởi không thể khẳng định ai là người giỏi nhất chỉ sau 1 trận đấu, nhất là với trường hợp của KSI, người không trực tiếp tranh tài. 

Ai cũng hiểu đây chỉ là phát biểu mang tính chất "ăn theo" của KSI, một nhân vật nổi tiếng trên các trang mạng xã hội, người biết cách thu hút hàng triệu khán giả tiếp cận những sản phẩm sáng tạo của anh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT