Mayweather có tỉ đô vẫn mua đồ không trả tiền: Bị tố xù 8,8 tỷ đồng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ giàu có nhất thế giới Floyd Mayweather lại thêm một lần bị tố mua đồ nhưng không trả tiền.

Floyd Mayweather là tay đấm bất bại với 50 trận toàn thắng Boxing, anh được BoxRec bầu chọn là tay đấm vĩ đại nhất lịch sử, bên cạnh đó "Độc cô cầu bại" còn là võ sĩ đầu tiên trong lịch sử võ thuật có thu nhập ước tính tới 1 tỷ đô.

Mayweather có tỉ đô vẫn mua đồ không trả tiền: Bị tố xù 8,8 tỷ đồng - 1

Mayweather mua đồ hơn 8,8 tỷ đồng nhưng chưa trả tiền?

Mới đây trên mạng xã hội, "Money Man" đã bị tố "quỵt" số tiền lên tới 389.550 USD (tương đương 8,8 tỷ đồng). Trong các tài liệu tòa án mà Atlanta Black Star có được, Eric & Co Trading Group, một công ty kim hoàn có trụ sở tại New York, đã đệ đơn kiện Mayweather vào ngày 19/10.

Cáo buộc có đoạn, vào 5/6 khi đang ở Miami trước thời điểm đấu võ sĩ Youtuber Logan Paul, tay đấm 44 tuổi mua một món đồ kim hoàn có trị giá 389.550 USD (8,8 tỷ đồng), tuy nhiên tới thời điểm hiện tại anh vẫn chưa trả tiền.

Theo đơn khiếu nại pháp lý, Mayweather và người thợ kim hoàn có mối quan hệ từ trước, dẫn đến việc công ty này để "Độc cô cầu bại" thanh toán sau.

Những món đồ Mayweather đã mua theo báo cáo Eric & Co Trading gồm một chiếc vòng tay tennis vàng 14K trị giá 11.500 USD, một dây đeo vĩnh cửu bằng kim cương hình trái tim bằng bạch kim 7,1 carat trị giá 22.500 USD, ba chiếc đồng hồ lớn bằng vàng trắng trị giá 35.000 USD và 27 món đồ khác.

Hiện công ty kim hoàn đang ráo riết đưa Mayweather ra tòa, tuy vậy phía "Độc cô cầu bại" vẫn chưa có động thái cụ thể. Với một võ sĩ đã có tài sản lên tới 1 tỷ USD như Mayweather thì số tiền 389.550 USD cũng không quá lớn, tuy nhiên vì lý do nào đó phía tay đấm 44 tuổi chưa muốn trả tiền cho món đồ đã mua.

Trận đấu giữa Mayweather và Logan Paul diễn ra vào 6/6, nơi hai tay đấm so tài trong 8 hiệp và kết quả bất phân thắng bại.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT