Mayweather bỗng có "núi" tiền, Khabib hả hê vì McGregor gãy chân ở UFC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor cố gắng thi đấu nhiều hạng cân nhưng đó là một sai lầm của võ sĩ Ireland.

Conor McGregor là một võ sĩ tài năng, anh muốn trở thành ngôi sao sở hữu nhiều chiếc đai ở các hạng cân khác nhau, nhưng điều này đang khiến "Gã điên" phải trả giá. Kể từ khi tới UFC vào năm 2013, McGregor ghi dấu ấn với khán giả võ thuật ở hạng lông (65,8 kg).

Mayweather bỗng có "núi" tiền, Khabib hả hê vì McGregor gãy chân ở UFC - 1

Sau trận thua trước Poirier có thể nhận thấy các đối thủ cũ chẳng ưa gì McGregor

Ra mắt UFC với 5 trận toàn thắng, "Gã điên" Ireland giành đai vô địch hạng lông sau lần thượng đài thứ 6 và tiếp tục bảo vệ đai thành công ở trận đấu thứ 7. Tuy nhiên khi chuyển sang đấu hạng bán trung (77,1 kg) và hạng nhẹ (70,3 kg) võ sĩ 32 tuổi thua nhiều hơn thắng.

Kể từ khi thi đấu hạng cân nặng hơn vào năm 2016, McGregor đã chơi 7 trận, trong đó chỉ thắng 3 và thua tới 4. Trận thua mới nhất trước Dustin Poirier ở hạng nhẹ như một lần nữa khẳng định, McGregor chỉ phù hợp với hạng lông.

Khabib, tay đấm từng hạ knock-out McGregor trong trận đấu bảo vệ đai hạng nhẹ vào năm 2018 tỏ ra hả hê khi võ sĩ Ireland bị gãy chân: "Cái thiện luôn đánh bại cái ác. Thật vui với chiến thắng của Dustin Poirier. Tôi hy vọng anh sẽ có được chiếc đai vô địch vào cuối năm nay", Khabib gửi lời chúc tới võ sĩ người Mỹ sau khi đánh bại McGregor.

Mayweather bỗng có "núi" tiền, Khabib hả hê vì McGregor gãy chân ở UFC - 2

Mayweather luôn đầu tư "thông minh"

Với chiến thắng có phần dễ dàng trước "Gã điên" McGregor, Poirier đứng trước cơ hội nhận được ưu tiên cho một suất tranh đai hạng nhẹ với Charles Oliveira vào cuối năm. Cá nhân McGregor sẽ văng khỏi top 5 hạng nhẹ UFC sau trận thua vừa qua.

Ngồi nhà xem trận đấu giữa McGregor - Poirier nhưng Floyd Mayweather đã vớ bẫm. "Cảm ơn Dustin Poirier vì đã kiếm tiền giúp tôi", Mayweather viết trên Instagram cùng tấm séc đặt cược vào của Poirier đánh bại võ sĩ người Ireland. Floyd Mayweather đăng tải một hóa đơn lĩnh tiền thắng cược lên đến hơn 35.000 đô la (khoảng 805 triệu đồng).

McGregor là bại tướng của Mayweather trong trận đấu năm 2017, hiểu rõ trình độ của "Gã điên", "Độc cô cầu bại" 44 tuổi đặt cửa vào Poirier và điều đó giúp anh kiếm được một khoản kha khá.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.