Làng võ xôn xao chờ 2 võ sỹ kỳ lạ nặng tổng cộng 35kg so tài

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận so tài giữa hai tay đấm có thể hình nhỏ bé bậc nhất thế giới sắp diễn ra.

Theo RT (Nga), trận đấu đặc biệt nhất lịch sử giữa 2 võ sĩ có thân hình như trẻ em sắp diễn ra. Thông tin trên được Youtube, Askhab Tamaev xác nhận vào ngày 17/5. Theo đó, Hasbulla Magomedov và Tajik Abduroziq sẽ so găng trong những ngày tới. 

Làng võ xôn xao chờ 2 võ sỹ kỳ lạ nặng tổng cộng 35kg so tài - 1

2 võ sĩ "nhí" sắp đấu trận so tài hứa hẹn quyết liệt

Có thể thấy sức hút của trận đấu này là rất lớn bởi chỉ riêng clip phỏng vấn 2 võ sĩ đã thu về hơn 6 triệu lượt xem kể từ ngày 17/5. Fan võ thuật tỏ ra vô cùng hào hứng với trận đấu này, họ không đặt nặng về vấn đề kỹ năng mà muốn xem một màn so tài khác lạ giữa hai tay đấm vóc dáng bé nhỏ. 

Một trận đấu của trẻ em sẽ không được phép diễn ra, nhưng đây là màn thượng đài của hai thanh niên bị mắc những chứng bệnh khiến cơ thể không phát triển bình thường. 

Abduroziq, 17 tuổi, cao 1m cùng cân nặng 17 kg đang là một ca sĩ nổi tiếng tại Tajikistan. Phía đối diện, Magomedov, 18 tuổi, cao 93cm, nặng 18 kg, anh chàng được nhiều người biết tới thông qua những clip về ẩm thực trên Youtube.

Là người đầu tiên nhận thấy tiềm năng trận đấu này, Tamaev đã đứng ra làm công tác truyền thông cho 2 võ sĩ nghiệp dư. Sau quãng thời gian đàm phán, trận đấu sắp diễn ra.

Ban đầu Youtube tiết lộ sẽ trao cho người thắng số tiền 1 triệu rup (khoảng hơn 312 triệu đồng), tuy nhiên giá trị phần thưởng sau đó đã không được tiết lộ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT