Kyrgios lại "cà khịa" Tsitsipas: “Đồng đội tệ nhất tôi từng chơi cùng"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao - Tin tennis) Sau những tranh cãi tại Wimbledon 2022, Nick Kyrgios lại "cà khịa" Tsitsipas trong buổi phỏng vấn trước thềm Citi Open 2022.

Mối quan hệ giữa Nick Kyrgios và Stefanos Tsitsipas đang ngày càng xấu đi. Lần gặp nhau gần nhất, tay vợt người Hy Lạp gọi đối thủ của mình “gã tồi tệ” trong khi “Trai hư nước Úc” cũng chẳng ngần ngại nói rằng Tsitsipas quá yếu đuối.

Kyrgios lại "cà khịa" Tsitsipas: “Đồng đội tệ nhất tôi từng chơi cùng" - 1

Tsitsipas bị Kyrgios đem ra làm trò cười

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Nick Kyrgios lại đem Tsitsipas ra làm trò cười. Khi được phóng viên hỏi về quá trình chuẩn bị cho Citi Open 2022 (giải thuộc hệ thống ATP 500 với nam, tổ chức ở Mỹ từ 30/7 đến 7/8), tay vợt người Australia trả lời đã trả lời như sau: “Chúng tôi chuẩn bị khá nhiều cho màn đánh đôi. Tôi sẽ tham gia cùng Jack Sock ở nội dung đánh đôi tại Citi Open.

Tôi đang cực kỳ mong chờ ngày giải đấu diễn ra. Tôi bắt cặp với Stefanos (Tsitsipas) trong lần gần nhất tham dự giải. Hắn là đồng đội tệ nhất tôi từng thi đấu cùng nên tôi nghĩ năm nay sẽ rất thú vị”.

Câu trả lời thiếu tế nhị của Kyrgios khiến nhiều người ngỡ ngàng. Người đánh cặp cùng Kygios năm nay, Jack Sock ngay lập tức phải nói rằng: “Tôi nghĩ mình nên rời khỏi đây”. Đây rõ ràng là một lời đùa lố lăng và có ác ý hướng về tay vợt người Hy Lạp.

Nick Kyrgios và Stefanos Tsitsipas từng bắt cặp với nhau trong khuôn giải đôi của Citi Open 2019. Tuy nhiên, họ bị loại ngay từ vòng đầu tiên bởi cặp đôi Cabal – Farah. Tỉ số các set lần lượt là 6-3, 3-6, 10-5 nghiêng về 2 tay vợt tới từ Colombia. Hai tay vợt đầy duyên nợ này sau đó gặp nhau tại bán kết đơn nam và Tsitsipas để thua với tỉ số 1-2 (3-6, 6-4, 6-7).

Citi Open 2022 là giải ATP 500 đối với các tay vợt nam, dự kiến diễn ra trong 8 ngày (30/7-7/8) tại Washington, Mỹ. Năm nay, Tsitsipas sẽ không tham dự giải đấu. Ngoài Kyrgios, một số tay vợt nam đáng chú ý tham dự giải đấu như Andy Murray, Andrey Rublev, Hubert Hurkacz, Taylor Fritz, Denis Shapovalov.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT