"Khổng lồ" thể thao 2m01 "yêu" như không giới hạn, vợ đẹp sợ phát khiếp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Có sức mạnh như không giới hạn, cầu thủ người Latvia khỏe trên sân và trong đời sống thường ngày.

Janis Timma, cầu thủ cao 2m01, là một ngôi sao bóng rổ của Latvia. Tuy nhiên không nhiều người hâm mộ trên thế giới biết tới anh cho đến khi anh kết đôi cùng Anna Sedokova, cô ca sĩ tới từ Ukraine.

"Khổng lồ" thể thao 2m01 "yêu" như không giới hạn, vợ đẹp sợ phát khiếp - 1

Cặp đôi "vợ già, chồng trẻ" đang sống với nhau hạnh phúc

Timma thi đấu cho Lakeland Magic của NBA G League (giải NBA thu nhỏ, dành cho 8 đội bóng tại Mỹ). Anh là một thành viên đội tuyển quốc gia Latvia, từng giành HCĐ giải vô địch trẻ 18 châu Âu FIBA ​​năm 2010.

Sedokova, 39 tuổi, từng trải qua 2 đời chồng và Timma là người bạn đời thứ ba. Trong một lần chia sẻ chuyện tình cảm trên YouTube mới đây, người đẹp 39 tuổi tiết lộ thông tin bất ngờ về chồng trẻ Timma kém cô 10 tuổi.

Khi được hỏi về cuộc sống tình cảm ra sao, Sedokova nói: "Anh đang nói về "chuyện ấy". Không phải 15 phút. Đôi khi tôi chỉ ước nó kéo dài 15 phút, nhưng chồng tôi là người đàn ông vô độ. "Chuyện ấy" luôn kéo dài 2 giờ, đôi khi tôi ước mọi thứ được giảm bớt".

"Khổng lồ" thể thao 2m01 "yêu" như không giới hạn, vợ đẹp sợ phát khiếp - 2

Sedokova "phát khiếp" ông chồng trẻ hơn 10 tuổi

Cặp đôi kết hôn vào năm 2020, kể từ đó sự nghiệp âm nhạc của Sedokova dần lụi tàn, cô giờ nổi bật hơn trong vai trò ngôi sao mạng xã hội. Cô thu hút khán giả bằng những hình ảnh bắt mắt, quyết rũ, gợi cảm.

Trang cá nhân của người đẹp Sedokova đang có tới 5,4 triệu lượt theo dõi. Janis Timma lép vế hơn vợ, trang Instagram của anh có 490.000 theo dõi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT