Kết quả bóng đá Đà Nẵng - Nam Định: Ngoại binh tỏa sáng, tạm chiếm ngôi đầu (V-League)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Vòng 2 V-League 2023) Ngoại binh tiếp tục tỏa sáng giúp Nam Định tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023.

Đà Nẵng có cuộc tiếp đón Nam Định trong khuôn khổ vòng 2 V-League 2023. Đội khách tiếp tục tung hàng loạt tân binh vào sân và chỉ có 3 cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB. Bên phía đội chủ nhà, tân binh đáng chú ý Olsen cũng ra sân ngay từ đầu.

Kết quả bóng đá Đà Nẵng - Nam Định: Ngoại binh tỏa sáng, tạm chiếm ngôi đầu (V-League) - 1

Đình Sơn có cơ hội mở tỉ số nhưng không tận dụng thành công

Hai đội nhập cuộc khá tốc độ nhưng Nam Định là đội tỏ ra thận trọng hơn. Họ thường xuyên chơi với số đông cầu thủ trên phần sân nhà. Bởi vậy, những cơ hội đầu tiên thuộc về đội chủ nhà nhưng Olsen hay Rodrigo đều không tận dụng thành công.

Dần dà, Nam Định bắt đầu tổ chức lên bóng mạch lạc hơn. Họ chính là đội sở hữu cơ hội nguy hiểm nhất trong hiệp một khi Đình Sơn thoải mái dứt điểm trước vòng cấm. Đáng tiếc là cú sút này không thắng được thủ thành Văn Biểu. 

Sang đến hiệp hai, Nam Định tiếp cận trận đấu cởi mở hơn và sớm có cơ hội. Hồng Duy tung cú dứt điểm trong vòng cấm nhưng bóng đi quá mạnh. Phút 54, Hendrio đá phạt góc hay từ bên cánh trái và Vinicius bật cao đánh đầu mở tỉ số. 

Đội khách chủ động lui về phòng thủ sau khi có được bàn thắng. Đà Nẵng có hàng loạt sự thay đổi người và cũng có những cơ hội đáng chú ý nhưng tất cả đều không thành công. Chung cuộc, Nam Định thắng tối thiểu trên sân Hòa Xuân và tạm thời vươn lên dẫn đầu.

Tỉ số chung cuộc: Đà Nẵng 0-1 Nam Định(H1: 0-0)

Đội hình xuất phát

Đà Nẵng: Văn Biểu, Hoàng Quảng, Rodrigo, Ngọc Toàn, Olsen, Minh Tâm, Phi Hoàng, Aylton, Quang Vinh, Minh Tuấn, Anh Quang

Nam Định: Nguyên Mạnh, Hồng Duy, Đình Sơn, Hendrio, Khắc Ngọc, Hữu Tuấn, Thanh Trường, Vinicius, Hạ Long, Wilker, Thanh Hào

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT