Kết quả Pathum United - Viettel: Sút xa quyết đoán, trắng tay đáng tiếc (AFC Champions League)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Video bóng đá - Kết quả bóng đá, BG Pathum United - Viettel, bảng F AFC Champions League) Viettel hướng đến một kết quả tốt trên sân đội bóng Thái Lan, nhưng Pathum United đã không cho nhà vô địch V-League được toại nguyện.

Viettel tung ra đội hình với chỉ 2 ngoại binh, trong đó Caique đá cắm trên hàng công trong khi Jaja chơi ở hàng tiền vệ lo công tác phòng ngự. Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải đá trung vệ cùng Nguyễn Thanh Bình, trong khi Hoàng Đức và Văn Hào chơi nhô cao hơn trong số các tiền vệ để hỗ trợ Caique.

Kết quả Pathum United - Viettel: Sút xa quyết đoán, trắng tay đáng tiếc (AFC Champions League) - 1

Thitiphan (số 8) giúp Pathum United dẫn trước sau hiệp 1

Cách đá của Viettel đề cao phòng ngự nhưng ngay từ đầu các cầu thủ Pathum United đã tìm ra đường vào vòng cấm đội bóng áo đỏ. Phút 13, đội bóng Thái Lan tấn công cánh trái và dù Trọng Hoàng đã che người hỗ trợ phòng ngự, Duy Thường lại phá bóng đập trúng một cầu thủ Pathum đưa bóng bật về phía cột bên kia cầu môn. Góc sút không hẳn thuận lợi nhưng Thitiphan vẫn sút vào góc cao đánh bại Nguyên Mạnh.

Đội bóng Thái Lan tiếp tục có cơ hội, từ phút 25 đến phút 32 họ đã 3 lần suýt nhân đôi cách biệt, nhưng Thitiphan sút vọt xà sau pha làm tường của Diogo, Piyachanok đệm ra ngoài ở cự ly gần trong một pha bóng lộn xộn, và Diogo sút trúng Nguyên Mạnh trong một pha phá bẫy việt vị băng xuống đối mặt. Trong khi đó Viettel tấn công khá bế tắc và chỉ có một pha bóng đáng kể là cú sút ngoài vòng cấm đúng vị trí thủ môn của Caique ở phút 23.

Sau giờ nghỉ, Viettel cố gắng tấn công nhưng vấp phải các lớp phòng ngự dày và chắc chắn của đội chủ nhà Pathum. Và khi nền tảng sức mạnh bị suy giảm, Viettel đã phải trả giá. Phút 84, cầu thủ vào thay người Veerachart tung ra cú đá hiểm hóc từ bên ngoài vòng cấm, ấn định chiến thắng 2-0 cho Pathum United.

Tỷ số chung cuộc: BG Pathum United 2-0 Viettel (H2: 1-0)

Ghi bàn: Thitiphan 13', Veerachart 84'

Đội hình xuất phát:

BG Pathum United: Chatchai, Victor Cardozo, Tunez, Piyachanok, Santipharp, Yodrak, Thitipan, Sarach, Pathompon, Sumanya, Diogo.

Viettel: Nguyên Mạnh, Thanh Bình, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Thường, Trọng Hoàng, Jaha, Trọng Đại, Văn Hào, Hoàng Đức, Caique.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D

CLIP HOT