Juventus gạ đổi Ronaldo lấy Pogba: MU ra 2 điều kiện, PSG nhảy vào "phá đám"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Truyền thông Italia đưa tin Cristiano Ronaldo có thể được đưa trở lại MU như một phần trong thương vụ trao đổi với Paul Pogba.

Tương lai của Ronaldo ở Juventus vẫn đang là một dấu hỏi bất chấp “Bà đầm già” đã giành được 2 danh hiệu ở mùa giải vừa qua cũng như đoạt vé tham dự Champions League mùa tới. Siêu sao người Bồ Đào Nha chuẩn bị bước vào năm cuối trong hợp đồng và Juventus không muốn bị mất trắng.

Juventus gạ đổi Ronaldo lấy Pogba: MU ra 2 điều kiện, PSG nhảy vào "phá đám" - 1

Juventus tính gạ MU đổi Ronaldo lấy Pogba

Cách đây ít ngày, Juventus đã quyết định bổ nhiệm HLV Massimiliano Allegri trở lại sau khi sa thải Andrea Pirlo. Nhà cầm quân 53 tuổi từng có thời gian dẫn dắt Ronaldo nhiệm kỳ đầu tiên dẫn dắt “Bà đầm già”. Tuy nhiên, HLV Allegri được cho là không muốn xây dựng lối chơi xung quanh CR7, khiến ông phải ra đi vào năm 2019.

Theo tờ La Gazzetta dello Sport, Juventus đang cân nhắc sử dụng Ronaldo như một phần trong đề nghị gửi đến MU để đối lấy sự phục vụ của Pogba. Cũng như Ronaldo, tiền vệ người Pháp vẫn chưa gia hạn với “Quỷ đỏ” và sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải tới.

Nguồn tin này còn cho biết thêm Ronaldo sẽ phải chấp nhận giảm đáng kể so với mức lương 500 nghìn bảng/tuần hiện đang nhận ở Juventus nếu muốn trở lại Old Trafford. Ngoài ra, MU cũng sẽ yêu cầu phía đội bóng nước Ý trả thêm 1 khoản tiền mặt trong thương vụ trao đổi này bởi Pogba kém siêu sao người Bồ Đào Nha tới 8 tuổi và sẽ còn tương lai rất dài phía trước.

Nếu thương vụ này thành công, HLV Allegri sẽ được tái ngộ cậu học trò cũ Pogba còn Ronaldo được trở lại mái nhà xưa. Một thương vụ vẹn cả đôi đường dành cho cả đôi bên. Tuy nhiên, Juventus sẽ phải phụ thuộc vào việc MU có đồng ý trao đổi hay không.

Ở một diễn biến khác, PSG đã nhắm đến Ronaldo là mục tiêu hàng đầu trong trường hợp Mbappe ra đi. Hợp đồng của cầu thủ 22 tuổi với đội bóng nước Pháp sẽ hết hạn vào năm 2022 và hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT