Huyền thoại Liverpool tin Man City mạnh hơn MU, dự đoán số phận Solskjaer

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Huyền thoại Liverpool Steve McManaman đã có những chia sẻ về MU, Man City và trận Derby nóng bỏng sắp tới trong chương trình "Góc nhìn huyền thoại" của Truyền hình K+.

Xuất hiện trong chương trình Góc nhìn huyền thoại của Truyền hình K+, huyền thoại ĐT Anh và từng khoác áo nhiều đội bóng lớn như Real Madrid hay Liverpool, Steve McManaman đã có những chia sẻ xoay quanh Ngoại hạng Anh, đặc biệt là trận Derby thành Manchester nóng bỏng sắp tới.

Huyền thoại Liverpool tin Man City mạnh hơn MU, dự đoán số phận Solskjaer - 1

Huyền thoại Steve McManaman khẳng định trận Derby Manchester sẽ rất hấp dẫn

Theo Steve McManaman, đây sẽ là một trận cầu hứa hẹn rất hấp dẫn với sự quyết tâm của cả hai đội. MU sẽ tiếp tục đặt kỳ vọng vào chân sút đang đạt phong độ cao là Cristiano Ronaldo, trong khi Man City có nhiều lý do để dốc toàn lực cho cuộc chiến này, nhất là khi họ vừa bị loại khỏi League Cup và để thua sốc 0-2 trước Crystal Palace ở vòng đấu trước của Ngoại hạng Anh.

Khi được MC Phạm Tấn hỏi "Đây có phải trận đấu buộc phải thắng của Pep và Man City hay không?", khách mời Steve McManaman đã chia sẻ: "Vâng, tôi không nghĩ đây là trận buộc phải thắng đâu khi mới đầu tháng 11 thôi. Nhưng nó vẫn rất quan trọng. Bạn thua trận này, thua trận League Cup và thua trận với Crystal Palace. Ngay trước tuần nghỉ tập trung đội tuyển quốc gia, bạn sẽ muốn bước vào tuần nghỉ với những chiến thắng".

"Bạn sẽ không muốn bị bỏ cách 6-8 điểm với Chelsea, 5 điểm với Liverpool. Điều quan trọng bây giờ là có kết quả tốt trước Man Utd. Cá nhân tôi nghĩ rằng Man City, dù có phong độ trồi sụt gần đây, vẫn là đội mạnh hơn. Chúng ta cứ chờ xem, nhưng cá nhân tôi vẫn nghĩ City mạnh hơn", huyền thoại người Anh nói thêm.

Còn ở phía đối diện, khi được hỏi "Thêm một trận thua trước Man City, liệu anh có nghĩ Ole sẽ tiếp tục tại vị ở Old Trafford?", McManaman cho rằng Solskjaer sẽ vẫn an toàn sau những gì đã chứng kiến với thất bại 0-5 trước Liverpool.

"Tôi không nghĩ ban lãnh đạo MU sẽ hoảng loạn. Chỉ vì họ đã thua trước Liverpool và Man City đâu. Hãy thành thật đi, nếu họ thua 0-5 như trận với Liverpool, đó mới là vấn đề. Nhưng nếu họ chơi tốt mà thua trận đấu, sẽ không có vấn đề lớn nào. Thái độ thi đấu của các cầu thủ mới là điều quan trọng nhất.  Họ không thể chơi như khi đối đầu Liverpool. Bạn cần phải thi đấu tốt với cái đầu của mình, đừng làm điều gì ngớ ngẩn. Nếu bạn thua một trận đấu căng thẳng và bạn chơi tốt, đó mới là điều quan trọng", huyền thoại Liverpool kết luận.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT