Huyền thoại golf "đốt" 1.300 tỷ đồng vì cờ bạc, giờ bán hàng rong vẫn vui

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin golf) John Daly, huyền thoại khét tiếng làng golf có "tài đi đôi vớt tật", kiếm được bao nhiêu phá hết.

John Daly, 55 tuổi, là một trong những cựu golfer có tài năng nhưng sở hữu nhiều tật xấu bậc nhất. Chơi golf chuyên nghiệp từ năm 1997, ông từng vươn lên hạng 23 thế giới và giành được 19 danh hiệu.

Huyền thoại golf "đốt" 1.300 tỷ đồng vì cờ bạc, giờ bán hàng rong vẫn vui - 1

John Daly huyền thoại từng lạc bước, giờ có một cuộc sống giản dị nhưng đầy sắc màu

Daly đã kiếm được gần 100 triệu USD, tuy nhiên vì lối sống phóng túng, ham chơi, cựu ngôi sao này giờ đã gần như tiêu sạch số tiền kể trên.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2016, Daly cho biết đã thua khoảng 50 và 60 triệu USD (gần 1.300 tỷ đồng) khi đánh bạc trong suốt cuộc đời của mình. Và do nhiều lần chia tay, chia tài sản với vợ nên số tài sản ròng hiện tại của ông chỉ rơi vào khoảng 2 triệu USD.

Không còn sống với đam mê golf, tuy nhiên người đàn ông 55 tuổi hiện có một chi nhánh cửa hàng chuyên bán cánh gà và quán bar thể thao Augusta, Mỹ, nơi diễn ra sự kiện Masters từ 7 tới 11/4 vừa qua.

Trong thời gian diễn ra giải golf tại đây, Daly thường xuyên xuất hiện tại cửa hàng, ông dành thời gian chụp chung với 5 nàng "hầu bàn" xinh đẹp. Bên cạnh đó, huyền thoại 55 tuổi cũng sẵn sàng chụp ảnh kỉ niệm với những fan nhận ra ông.

Cuộc sống "về già" của huyền thoại làng golf nước Mỹ không được sung túc như thời còn thi đấu đỉnh cao nhưng nhìn gương mặt hạnh phúc và bình thản của ông, những fan của ông cũng cảm thấy thoải mái hơn. Thậm chí nhiều người còn ghen tị, vì ở tuổi 55 huyền thoại golf vẫn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cô gái trẻ đẹp.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT