Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Ngoài thân hình nóng bỏng nhờ mê chạy bộ và bơi, hot girl Thu Hiền còn nổi tiếng nhờ những màn mặc trang phục cosplay tham gia các giải Marathon lớn.

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 1

Nguyễn Thị Thu Hiền là hot girl khá nổi tiếng trong làng chạy bộ Việt Nam khi góp mặt ở khá nhiều giải Marathon lớn trong nước. Người đẹp gây chú ý bởi nụ cười tỏa nắng, gương mặt xinh xắn, vóc dáng nóng bỏng và chiều cao 1m67 ấn tượng.

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 2

Đặc biệt, người đẹp quê Hà Nội còn nhiều lần “gây sốt” trên đường chạy khi mặc những trang phục cosplay cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng. Cũng từ đó cô được gọi với biệt danh “hot girl cosplay” làng chạy bộ Việt Nam.

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 3

“Tôi bắt đầu bén duyên với chạy bộ từ cuối năm 2018 khi được bạn bè rủ rê vào một nhóm chạy của quận Long Biên. Mọi người trong nhóm đã hướng dẫn tôi rất nhiều về kỹ thuật, kinh nghiệm cho đến cho giày, trang phục phù hợp và tổ chức các buổi chạy dài cùng nhau. Được truyền đam mê từ mọi người, tôi dần yêu thích bộ môn này”, Thu Hiền nhớ lại.

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 4

Thu Hiền bắt đầu tập luyện từ việc vừa chạy vừa đi bộ. Dần dần cô chạy liên tục được 3 km, 5 km…Chỉ sau 2 tháng, cô đã có thể chạy quãng đường lên đến 21 km.

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 5

Cô nàng mạnh dạn đăng ký tham gia chinh phục đường chạy 21 km ở nhiều giải đấu danh giá như Halong bay Heritage Marathon, Vnexpress Hanoi Midnight, Long Biên Marathon, Tây Hồ Half Marathon, Aquaman Vietnam 2022.

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 6

Đặc biệt tại giải đấu ở Hạ Long năm 2019, Thu Hiền “gây sốt” khi mặc trang phục cosplay thành nàng tiên cá Ariel cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng để tham gia thi đấu.

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 7

“Halong bay Heritage Marathon 2019 mang lại cho tôi kỷ niệm rất vui và đáng nhớ khi suốt quãng đường 21 km, có rất nhiều người đi đường, các bạn chạy cả trong nước và nước ngoài chụp ảnh cùng. Đó là kỉ niệm vui và đáng nhớ nhất đối với tôi. Lúc đó tôi có mái tóc màu đỏ, nên đã quyết định cùng một người bạn tự thiết kế trang phục cosplay riêng để mặc chạy”.

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 8

Tại VNexpress Hanoi Midnight 2020, Thu Hiền tiếp tục gây “sốt” với màn hóa thân thành nàng Lọ Lem Cinderella để tham dự đường chạy 21 km. Cô giành luôn giải thưởng “Cosplay đẹp nhất” tại cuộc thi này.

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 9

“Mặc cosplay tham gia giải chạy là một trải nghiệm rất thú vị. Tôi có cảm giác dường như quãng đường chạy ngắn lại, không còn thấy mệt mỏi nữa. Trang phục nổi bật giúp tôi thu hút sự chú ý của các nhiếp ảnh gia giữa hàng nghìn bạn chạy cùng. Tôi cũng được mời làm người mẫu quay trailer quảng cáo cho một số giải chạy. Đây là một trải nghiệm mới mẻ và cũng rất thú vị đối với tôi”, Thu Hiền hào hứng nói.  

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 10

Bên cạnh chạy bộ, Thu Hiền còn có đam mê lớn với bơi lội khi dành đều đặn ít nhất 2 buổi/tuần để đi bơi. Không chỉ thích bơi ở hồ, Thu Hiền còn tham gia bơi trên sông Hồng cùng với Nguyễn Ngọc Khánh (Khánh Barbarian), siêu kình ngư từng gây chấn động khi bơi 200 km từ chân cầu Long Biên (Hà Nội) ra đến cửa biển Ba Lạt (Thái Bình). 

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 11

“Tôi thích bơi trên sông Hồng để trải nghiệm cảm giác bơi mở, tự do, hoà mình với thiên nhiên và đặc biệt là chinh phục những trải nghiệm mới lạ, không có được khi bơi ở hồ. Mỗi khi hoàn thành được một cự ky, chinh phục 1 mục tiêu mới tôi cảm thấy rất vui, sức khoẻ được cải thiện, suy nghĩ cũng tích cực hơn”, Thu Hiền chia sẻ.

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 12

Hiện tại, Thu Hiền dành ít nhất 5 buổi/tuần để tập thể thao, đan xen giữa chạy bộ, bơi và Gym. Hot girl người Hà Nội cho biết cô luyện tập để có thể hoàn thành cự ly Full Marathon 42 km trong năm nay. Thu Hiền tiết lộ mục tiêu của cô là tham gia cuộc thi khắc nghiệt Iron Man vào năm sau.

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 13

Dù sở hữu nhan sắc và vóc dáng nổi bật, nhiều người cảm thấy bất ngờ thi Thu Hiền chưa từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp nào. Đặc biệt, công việc chính của cô nàng lại là một kỹ sư điện tử viễn thông của một tập đoàn viễn thông lớn tại Hà Nội.

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 14

Hot girl chạy bộ Thu Hiền “biến hình gây sốt” trên đường chạy - 15

“Thể thao đem lại rất nhiều thay đổi tích cực. Tôi giảm được 6 kg để có cơ thể gọn gàng, săn chắc hơn. Sức khoẻ tôi cũng được cải thiện rõ rệt. Ít ốm vặt và cũng hầu như không cần phải uống thuốc. Thể thao mang đến cho tôi nhiều người bạn tốt, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình tập luyện và cả cuộc sống hàng ngày”, Thu Hiền cho biết.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT