Họp báo Bayern đấu Real ở Cúp C1: Tuchel chờ vận may, Ancelotti cẩn trọng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Tuchel và Ancelotti đã có những bình luận đáng chú ý ở cuộc họp báo trước trận bán kết lượt đi giữa Bayern Munich và Real Madrid (2h, 1/5).

Cuộc đấu tới giữa Bayern Munich và Real Madrid ắt hẳn thu hút được sự chú ý rất lớn. Đôi bên đều là những CLB giàu truyền thống ở Cúp C1. Chưa kể họ đều từng vượt qua vòng tứ kết theo cách vô cùng xuất sắc. 

Theo đánh giá của HLV Tuchel, ông tin trận cầu này không khác gì chung kết sớm của Cúp C1: "Tôi có cảm giác trận đấu này giống như chung kết vậy. Tất nhiên chúng tôi sẽ tiếp cận trận đấu giống như việc chuẩn bị đá chung kết. 

Họp báo Bayern đấu Real ở Cúp C1: Tuchel chờ vận may, Ancelotti cẩn trọng - 1

HLV Tuchel thể hiện sự thoải mái ở buổi họp báo trước trận

Bayern Munich sẽ không thi đấu trong tâm thế vẫn còn trận lượt về. Tôi muốn tách bạch mọi thứ. Tôi muốn có được chiến thắng vào ngày mai".

Chạm trán Real Madrid là thử thách không hề dễ dàng, đặc biệt khi đây là CLB có trong mình "DNA" Cúp C1. HLV Tuchel mong may mắn đến với Bayern Munich: "Hào quang chiến thắng luôn tỏa ra từ Real Madrid. Đó là những gì mà đối thủ của họ phải đối diện. 

Rõ ràng chúng tôi cần có chiến thuật tốt, nhưng may mắn cũng cần thiết. Đó là 1 phần của bóng đá. Tất nhiên Bayern phải biết cách tận dụng khi may mắn đến".

Nhìn sang HLV Ancelotti, ông tỏ thái độ thận trọng trước ngày Real Madrid hành quân đến sân của Bayern Munich: "Bayern Munich không có thành tích xuất sắc ở Bundesliga mùa giải hiện tại. Nhưng nên nhớ đội bóng này đã loại Arsenal ở tứ kết Cúp C1. 

Họp báo Bayern đấu Real ở Cúp C1: Tuchel chờ vận may, Ancelotti cẩn trọng - 2

HLV Ancelotti không chủ quan

Ở Cúp C1, lịch sử mang đến nhiều ý nghĩa. Bayern Munich và Real Madrid đều có lợi ở điểm này. Chưa kể 2 đội có bản sắc rõ ràng. 

Bayern Munich rất mạnh trong các tình huống chuyển đổi trạng thái. Chúng tôi sắp phải đối đầu tập thể có những cá nhân vô cùng chất lượng".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT