"Họa mi" tennis Ivanovic cưới cựu tiền vệ Man Utd: 7 năm sòn sòn 3 con

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Mối tình đẹp giữa "hoa khôi" tennis và siêu sao bóng đá tiếp tục "đâm hoa kết trái".

Cựu số 1 tennis đơn nữ thế giới Ana Ivanovic đã thông báo rằng cô và chồng Bastian Schweinsteiger đang chờ đón đứa con thứ 3. Năm 2016, tay vợt Serbia Ivanovic kết hôn với cựu ngôi sao bóng đá Đức, từng chơi cho Man Utd, Schweinsteiger. Kể từ đó, Ivanovic và chồng đã chào đón hai đứa con, cậu con trai đầu lòng Luka năm tuổi và con trai thứ Leon ba tuổi.

"Họa mi" tennis Ivanovic cưới cựu tiền vệ Man Utd: 7 năm sòn sòn 3 con - 1

Ivanovic, nàng "Họa mi" xinh đẹp của tennis ngày nào

Vào thứ Sáu (10/2), Ivanovic đăng tải lên Twitter thông báo tin vui với người theo dõi rằng, họ đang chào đón đứa con thứ ba sẽ được sinh trong năm 2023. "Bây giờ Schweinsteiger và tôi sẽ có thêm thành viên mới trong gia đình," Ivanovic viết.

Trước khi yêu và cưới Schweinsteiger, nữ tay vợt được ví như "Họa mi" tennis từng trải qua khá nhiều mối tình. Cô từng có thời gian qua lại với đồng nghiệp tennis Tây Ban Nha Fernando Verdasco và tay golf Adam Scott, sau đó yêu doanh nhân người Anh Mark Stillitano, nhưng những cuộc tình này không đi đến đâu.

Và chỉ khi bén duyên với cựu tiền vệ chơi cho "Qủy đỏ", Ivanovic mới thực sự hạnh phúc. Cặp đôi đã có một cuộc hôn nhân yên ả, hạnh phúc, bằng chứng là sau chưa đầy 7 năm họ sắp đón thêm người con thứ ba.

"Họa mi" tennis Ivanovic cưới cựu tiền vệ Man Utd: 7 năm sòn sòn 3 con - 2

Cặp đôi thông báo sắp có con thứ ba

Vào ngày 28/12/2022, cặp đôi đánh dấu kỷ niệm 6 năm ngày Ivanovic giã từ sự nghiệp tennis chuyên nghiệp. Cựu số 1 thế giới lý giải lý do giải nghệ khi mới 29 tuổi: "Tôi nghĩ rằng đó luôn là một thời điểm rất khó khăn trong sự nghiệp khi bạn phải đưa ra quyết định dừng lại, nhưng trước đó tôi đã phải vật lộn với rất nhiều chấn thương. Đó là thời điểm hợp lý để tôi dừng lại, nhường chỗ cho gia đình và bắt đầu một sự nghiệp khác".

Sau 7 năm giải nghệ, Ivanovic đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và các con, có lẽ cô hoàn toàn hài lòng với quyết định dừng chơi tennis chuyên nghiệp.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT