HLV U22 Lào tự tin đấu U22 Việt Nam, biết cách khắc chế nhà vô địch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Michael Weiss tự tin vào sự chuẩn bị của U22 Lào cho trận đấu với Việt Nam ở vòng bảng môn bóng đá nam tại SEA Games 32.

U22 Việt Nam sẽ đối đầu với U22 Lào trong lượt đấu đầu tiên của bảng B môn bóng đá nam SEA Games 32 (19h, 30/4). Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Michael Weiss tỏ ra rất tự tin vào sự chuẩn bị của U22 Lào và sẵn sàng đương đầu với đội đương kim vô địch. 

HLV U22 Lào tự tin đấu U22 Việt Nam, biết cách khắc chế nhà vô địch - 1

HLV Michael Weiss của ĐT U22 Lào

"Xin chào tất cả mọi người. Chúng tôi, U22 Lào có chuẩn bị tốt và sẵn sàng xung trận. Đội đã chuẩn bị hơn một năm và các cầu thủ đa phần cũng đã chơi ở SEA Games 31. Chúng ta hãy xem trận ngày mai. Chúng tôi rơi vào bảng mạnh nên phải cố gắng từng trận và hy vọng chúng tôi sẽ có những kết quả tích cực".

Mặc dù vậy, ông thầy người Đức cũng rất thận trọng khi được đặt câu hỏi dự đoán tỉ số của cuộc đối đầu này. "Tôi không phải người thích suy đoán và dự đoán kết quả. Tôi muốn các bạn nhìn vào kết quả thi đấu trên sân để đánh giá quá trình chuẩn bị của chúng tôi.

Chúng ta đều biết trước đây trình độ bóng đá Lào luôn có kết quả không tốt trước Việt Nam. Nhưng Lào vừa qua đã có một số thành tích trong bóng đá. Lứa cầu thủ này đã chơi cùng nhau rất lâu rồi và có chuyên môn tốt. Chỉ có ba cầu thủ Lào kiều mới trở về là mới."

Ngoài ra, HLV Michael Weiss có chia sẻ thêm về U22 Việt Nam nhưng từ chối cho biết cầu thủ nào đáng lo nhất bên phía "Những chiến binh sao vàng. "Tất nhiên, chúng tôi đã có nghiên cứu các đối thủ trước khi bước vào trận đấu.

Ở đây tôi xin phép không tiết lộ sâu về chi tiết. Tôi cũng không nói về cá nhân nào hết bởi tôi tôn trọng các cầu thủ mà HLV Troussier đã lựa chọn. Tôi chỉ có thể nói rằng U22 Việt Nam tấn công linh hoạt và thường xuyên đẩy đội hình áp sát dâng cao.

Chúng tôi sẽ phải tìm ra giải pháp để khắc chế lối chơi này. Chúng tôi sẽ xem lại trong ngày hôm nay và ngày mai để chuẩn bị kỹ càng cho cuộc đối đầu này. Nhưng bạn biết đấy, sự chuẩn bị và thể hiện trên sân là hai điều khác nhau. Tôi hy vọng các cầu thủ thể hiện tốt nhất trên sân".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm - Anh Khoa

CLIP HOT