Hình ảnh “độc” của thầy Park sau khi U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Park Hang Seo có phút thư giãn hiếm hoi sau khi giúp U23 Việt Nam giành vé vào bán kết môn bóng đá nam của SEA Games 31.

Theo kế hoạch ban đầu, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập hồi phục trên sân phụ Việt Trì lúc 17h chiều ngày 16/5. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã quyết định huỷ buổi tập kể trên của U23 Việt Nam.

Hình ảnh “độc” của thầy Park sau khi U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games - 1

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho các học trò nghỉ ngơi hoàn toàn trong ngày 16/5 trước khi toàn đội quay lại tập luyện vào chiều ngày 17/5, để chuẩn bị cho vòng bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 (ngày 19/5). Đây được xem như phần thưởng của thầy Park với các học trò sau khi U23 Việt Nam giành vé vào bán kết một cách thuyết phục.

Kết thúc 4 trận đấu ở vòng bảng, U23 Việt Nam thắng 3 trận hoà 1 trận và là đội bóng duy nhất chưa để thủng lưới bàn nào tại SEA Games 31. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có quỹ thời gian 3 ngày để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho vòng bán kết.

Trưa ngày 16/5, HLV Park Hang Seo đã có phút thư giãn hiếm hoi sau khi giúp U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games 31. Theo đó, nhiều người dân ở thành phố Việt Trì bất ngờ bắt gặp nhà cầm quân người Hàn Quốc đi dạo ở bờ hồ công viên Văn Lang (TP Việt Trì) gần khách sạn nơi U23 Việt Nam đóng quân.

Hình ảnh “độc” của thầy Park sau khi U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games - 2

Thậm chí, ông Park còn mượn cần câu của một số người dân để câu cá giải trí. Hình ảnh thầy Park khá bình dị với sở thích câu cá thu hút sự chú ý của những người dân nơi đây. Một người dân được thầy Park mượn cần câu cho biết: “Chúng tôi đang câu cá thì bắt gặp HLV Park Hang Seo đi dạo ở đây.

Ông Park mượn cần câu của tôi rồi câu cá như một cần thủ chuyên nghiệp. Ông Park đứng canh một lúc và câu được một con cá. Chúng tôi muốn chụp ảnh giao lưu nhưng ông Park từ chối, có lẽ vì lý do phòng dịch Covid-19.

Sau đó, chúng tôi thấy ông Park đi dạo công viên thêm một lúc nữa trước khi về khách sạn”. Trước đó, dù U23 Việt Nam thắng đậm hay bị các đối thủ ở bảng A cầm hoà, HLV Park Hang Seo luôn tỏ ra vô cùng căng thẳng.

HLV trưởng của U23 Việt Nam ít khi nở nụ cười sau mỗi trận thắng của U23 Việt Nam. Trả lời báo chí sau trận thắng U23 Timor Leste tối 15/5, HLV Park Hang Seo đánh giá về các đối thủ ở vòng bán kết rằng: “Thực tế, Thái Lan là đội bóng nhiều khả năng gặp U23 Việt Nam ở bán kết nhất.

Tôi muốn nói thế này, một chiến binh ra chiến trường nếu không tự tin thì không thể chiến thắng được. Với tâm thế là những chiến binh dũng cảm, U23 Việt Nam sẽ ra trận và giành chiến thắng”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Anh Khoa - Ảnh: Nhân vật cung cấp

CLIP HOT