"Giật mình" ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam: Nguyệt Anh tăng 10 tuổi, Thanh Thúy "bị lùn đi"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Ban tổ chức giải bóng chuyền tại Pháp đưa ra những thống kê chưa chuẩn về một số VĐV của Việt Nam.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam hiện đang có mặt tại Pháp để chuẩn bị tham dự FIVB Challenger Cup 2023, các học trò của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt sẽ thi đấu vào ngày 27/7.

"Giật mình" ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam: Nguyệt Anh tăng 10 tuổi, Thanh Thúy "bị lùn đi" - 1

Thanh Thúy (số 3) hụt 3cm so với chiều cao thực, Nguyệt Anh (số 7) bị tăng tuổi

Trước khi giải bóng chuyền bước vào thi đấu, Liên đoàn bóng chuyền thế giới FIVB đã cập nhật thông tin các đội bóng dự giải trong đó có tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Theo thông tin được đăng tải lên trang Volleyballworld, một số thống kê về tuyển Việt Nam chưa chính xác. Thông tin về chiều cao của Nguyệt Anh 1m74 là không sai nhưng số tuổi của cô được cộng thêm 10. Trang Volleyballworld ghi rõ, tay đập người Quảng Bình sinh vào 13/12/1988 (34 tuổi), trong khi cô nàng hot-girl này mới 24 tuổi.

Không chỉ trường hợp của Nguyệt Anh, chiều cao của Thanh Thúy và Lý Luyến cũng thấp hơn. Chiều cao của chủ công Thanh Thúy là 1m9 (thấp hơn 3 cm), Lý Luyến được ghi nhận cao 1m93 (thấp hơn 2 cm).

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang có mặt tại Pháp để làm quen với thời tiết và sân đấu, Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp tuyển Pháp ở trận đấu tứ kết FIVB Challenger Cup 2023 sẽ diễn ra lúc 22h ngày 27/7.

"Giật mình" ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam: Nguyệt Anh tăng 10 tuổi, Thanh Thúy "bị lùn đi" - 2

Những thông số chưa chính xác về các tuyển thủ Việt Nam

Trong số 8 đội tham dự giải, Việt Nam mang ít thành viên nhất, nếu không tính đội ngũ ban huấn luyện Việt Nam chỉ mang vừa đủ số cầu thủ đăng ký thi đấu là 14 người.

Theo bảng xếp hạng bóng chuyền nữ thế giới, Việt Nam đang giữ hạng 47, trong khi chủ nhà giữ vị trí 21.

Thi đấu với đối thủ Pháp có đẳng cấp cao hơn trên chính sân nhà của họ là một trải nghiệm không dễ dàng cho Thanh Thúy cùng đồng đội. Cùng hy vọng dàn "chân dài" bóng chuyền Việt Nam sẽ làm tốt nhất có thể ở trận đấu sắp tới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT