Giật mình cú knock-out MMA: "Gối bay thần chưởng" và cú đá vỡ xương "bánh chè"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hai tình huống knock-out được đánh giá là đáng sợ diễn ra vào cuối tuần qua.

Pha tung "gối bay thần chưởng" tại đấu trường MMA

Màn thượng đài giữa hai võ sĩ Justin Vasquez với Alejandro Gavidia diễn ra ngày 12/3 tại Combate Global ở Miami, Mỹ diễn ra vô cùng hấp dẫn. Sau một tình huống áp sát từ hai phía, trọng tài quyết định tách hai võ sĩ ra. Tận dụng thời điểm đối thủ chưa tập trung, Vasquez chạy rồi nhảy lên, tung đòn gối vào đầu Gavidia.

Giật mình cú knock-out MMA: "Gối bay thần chưởng" và cú đá vỡ xương "bánh chè" - 1

Vasquez tung "gối bay thần chưởng"

Nhận cú đá bất ngờ, Gavidia ngã gục nằm dài bất động trên sàn đấu, Vasquez không dừng lại mà tiếp tục lao vào đấm bồi thêm cho đối thủ ngất hẳn. Trọng tài lúc này mới kịp phản ứng và can thiệp. Võ sĩ 30 tuổi Vasquez được xử thắng knock-out.

Với chiến thắng này, Vazquez đã có được trận thắng thứ 10 trong sự nghiệp và anh đã sẵn sàng cho những cuộc chiến tranh đai trong thời gian tới. Cú knock-out của Vazquez được nhiều khán giả đề cử vào danh sách "hạ đo ván đẹp nhất năm 2023".

Võ sĩ người Anh tung cú đá vỡ "bánh chè" đối thủ

Michael Page, võ sĩ MMA nổi tiếng bậc nhất của nước Anh vừa có trận thắng vang dội tại Bellator 292 diễn ra 11/3 tại Mỹ. Đối đầu với tay đấm Goiti Yamauchi, người Brazil gốc Nhật Bản, Page có chiến thắng chỉ sau 26 giây.

Giật mình cú knock-out MMA: "Gối bay thần chưởng" và cú đá vỡ xương "bánh chè" - 2

Yamauchi (bên phải) bị vỡ đầu gối sau cú đá của Page

Chân của "Nọc độc" Page rất cứng, anh tung cú đá hết lực vào đầu gối của đối thủ, qua video có thể thấy rằng phần "bánh chè" của Yamauchi đã nứt vỡ. Dĩ nhiên võ sĩ 30 tuổi không thể tiếp tục thi đấu, chiến thắng thuộc về Page với cú đá quá nguy hiểm.

Sau 23 trận đấu chuyên nghiệp, Page mới chỉ để thua 2 trận và vừa có thắng lợi thứ 21. Anh là một huyền thoại thực sự của đấu trường Bellator nhưng chưa có duyên với những chiếc đai vô địch.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT