Fan cuồng Indonesia bao vây, đập vỡ kính xe chở ĐT Thái Lan ở đại chiến AFF Cup

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Các CĐV của Indonesia đã có màn đón tiếp đầy bạo lực dành cho đội khách Thái Lan ở trận đấu chiều 29/12.

Trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan được đánh giá là trận "chung kết" tranh ngôi đầu ở bảng A. Chính vì thế không khí bên lề trận đấu luôn tỏ ra rất nóng và căng thẳng. Chưa kể giữa 2 đội tuyển đã có sự kình địch từ lâu thế nên sức nóng của trận đại chiến này càng trở nên đáng chú ý.

Fan cuồng Indonesia bao vây, đập vỡ kính xe chở ĐT Thái Lan ở đại chiến AFF Cup - 1

Fan cuồng Indonesia bao vây, đập vỡ kính xe chở ĐT Thái Lan ở đại chiến AFF Cup - 2

Xe của ĐT Thái Lan bị bao vây, thậm chí kính xe đã bị ném vỡ

Trước trận đấu, một sự cố không hay đã xảy ra. Theo trang Tribunnews.com, xe bus chở đội tuyển Thái Lan đã bị một nhóm CĐV quá khích của Indonesia bao vây và tấn công khi di chuyển đến sân thi đấu.

Các fan cuồng này đã la ó, chửi bới, giơ ngón tay thối về phía đội khách Thái Lan. Nghiêm trọng hơn, một vật thể lạ đã được ném ra khiến cho kính xe bus chở nhà ĐKVĐ bị vỡ. Vụ gây rối này đã được xác nhận bởi quan chức địa phương. Hiện tại cơ quan chức năng sở tại đang tiến hành điều tra và xử lý nhóm gây rối.

Ông Zulpan, đại diện phía chính quyền địa phương cho biết: "Đúng là đã có vụ gây rối nhằm về phía xe chở ĐT Thái Lan. Tuy nhiên đây có phải là vụ tấn công khủng bố hay không chúng tôi chưa thể xác nhận. Cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ vụ việc".

Ở trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan đã kết thúc, trận đấu đã diễn ra hấp dẫn với không thiếu tình huống nóng trên sân. Một cầu thủ của Thái Lan là Sanrawat Dechmitr đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng thô bạo. Kết quả chung cuộc 2 đội hòa nhau với tỷ số 1-1. Đây là kết quả không thể làm hài lòng đội chủ nhà Indonesia.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

DA (tổng hợp)

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.