Eriksen ra điều kiện để tới MU: Bỏ De Jong hoặc chấm dứt đàm phán

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiền vệ Christian Eriksen vừa lần đầu tiết lộ về tương lai trong bối cảnh được hàng loạt đội bóng lớn như Man United hay Tottenham theo đuổi.

Tiền vệ người Đan Mạch Christian Eriksen đã trì hoãn việc quyết định đi hay ở dù phiên chợ mùa hè đã chính thức mở cửa. Theo tiết lộ của Eriksen, anh muốn có thêm thời gian xem xét về cơ hội chơi bóng ở bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Eriksen ra điều kiện để tới MU: Bỏ De Jong hoặc chấm dứt đàm phán - 1

Eriksen là mục tiêu mới nhất của MU trong phiên chợ hè

Trước đó, Man United đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký Eriksen sau khi "Quỷ đỏ" bế tắc trong nhiều thương vụ mà tân HLV Ten Hag vạch ra. MU đang tìm cách lôi kéo tiền vệ 30 tuổi rời Brentford sau nửa cuối mùa giải chơi đầy ấn tượng tại Ngoại hạng Anh.

Eriksen đã phải ngồi ngoài 8 tháng sau khi bị ngừng tim tại vòng bảng EURO 2020. Sự xuất hiện của Eriksen tại Brentford tưởng như sẽ chỉ là hồi kết cho sự nghiệp ngắn ngủi của tiền vệ này. Thế nhưng, Eriksen đã hồi sinh mạnh mẽ và đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội bóng của HLV Thomas Frank trụ hạng thành công.

Tuyển thủ Đan Mạch không thiếu những lời đề nghị khi tờ Daily Mirror liệt kê tới 6 đội bóng sẵn sàng "trải thảm đỏ" đón Eriksen gồm MU, Brentford, Leicester, Everton, Tottenham và Newcastle. Tất nhiên, cơ hội lớn đang thuộc về MU khi "Quỷ đỏ" tỏ ra khá nhanh chóng trong việc liên hệ đàm phán với tiền vệ 30 tuổi.

Eriksen ra điều kiện để tới MU: Bỏ De Jong hoặc chấm dứt đàm phán - 2

MU sẽ rất khó xử với điều kiện của Eriksen

Dẫu vậy, động thái mới nhất của Eriksen đang khiến người hâm mộ MU lo lắng. Theo tờ Metro của Anh, sự trì hoãn của Eriksen xuất phát từ việc tiền vệ này muốn đảm bảo một vị trí đá chính trong đội hình của HLV Ten Hag. MU vẫn nuôi hy vọng chiêu mộ "nhạc trưởng" Frenkie De Jong của Barcelona.

Điều này chắc chắn khiến Eriksen không hài lòng và anh muốn chờ đợi xem liệu MU có hoàn thành được thương vụ này hay không. Quan điểm của ngôi sao Đan Mạch là khá rõ ràng, hoặc MU phải chấm dứt mua De Jong, hoặc anh sẽ không tiếp tục ngồi vào bàn đàm phán với nửa đỏ thành Manchester.

Đây chắc chắn là một điều kiện khiến MU tương đối khó xử bởi De Jong mới thực sự mang những tố chất mà HLV Ten Hag cần vào lúc này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT