Đội phó Liverpool giễu cách Man City vô địch, Haaland đáp trả sâu cay

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Haaland đáp trả bình luận của Alexander-Arnold về ý nghĩa các danh hiệu Man City đoạt được.

Trận cầu Liverpool – Man City (22h45, 10/3) cuối tuần này sẽ quyết định ngôi đầu bảng Premier League và trước trận hậu vệ Trent Alexander-Arnold của Liverpool đã có những đánh giá về đối thủ của anh sắp tới. Alexander-Arnold đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 ở lượt đi trước Man City nhưng sẽ vắng mặt ở lượt về do chấn thương.

Đội phó Liverpool giễu cách Man City vô địch, Haaland đáp trả sâu cay - 1

Alexander-Arnold cho rằng mỗi danh hiệu Liverpool giành được có ý nghĩa hơn so với Man City

Đội phó của Liverpool cho biết Man City đã thắng rất nhiều nhưng điều đó chỉ càng khiến giá trị chiến thắng của Liverpool thêm phần đặc biệt. “Họ là một cỗ máy chiến thắng, đoạt danh hiệu năm này qua năm khác. Nhưng điều đó khiến mỗi chức vô địch của chúng tôi thêm ý nghĩa hơn, các cúp chúng tôi mang về sẽ ý nghĩa hơn với cả CLB và các fan”, anh bình luận.

“Khi nhìn vào tình thế của hai CLB, nhất là về khía cạnh tài chính, họ đã thuận lợi hơn trong việc xây dựng cỗ máy chiến thắng kia. Cách hai đội bóng xây dựng, và cách chúng tôi từ nền tảng có được đã thành công ra sao, tạo nên ý nghĩa rất khác nhau cho mỗi danh hiệu hai đội thu được”.

Bình luận của Alexander-Arnold đã được thuật lại cho tiền đạo Erling Haaland trong cuộc phỏng vấn mới đây cho Sky Sports. Haaland lập tức đáp trả, anh mới đá hơn 1 mùa rưỡi ở CLB nhưng đã có một chiến tích mà các cầu thủ Liverpool không có được nên chân sút người Na Uy không quên nhắc nhở Alexander-Arnold về chiến tích đó.

Đội phó Liverpool giễu cách Man City vô địch, Haaland đáp trả sâu cay - 2

Haaland đã sẵn sàng cho đại chiến Liverpool - Man City

“Nếu Trent muốn nói thế, được thôi. Tôi đã ở đây 1 năm và tôi đã đoạt cú ăn ba. Cảm giác đoạt cú ăn ba nó tuyệt làm sao. Tôi không nghĩ Trent biết được cảm giác ấy như thế nào. Bên phía Liverpool thích nói gì, hay Trent thích nói gì cũng được, tôi không biết tại sao Trent nói thế nhưng tôi chẳng bận tâm”, Haaland đáp.

Dù vậy Haaland thừa nhận đánh bại Liverpool sẽ là rất khó nên anh hy vọng các đồng đội của anh sẽ chơi tốt nhất có thể. Còn Haaland luôn đặt áp lực phải chơi tối đa 100% khả năng lên mình mỗi khi ra sân.

“Đây sẽ là một trận đấu rất lớn vì ý nghĩa của nó, nên chúng tôi phải sẵn sàng cho mọi thứ. Chúng tôi phải dũng cảm và chơi tốt nhất có thể bởi họ đã thi đấu rất hay mùa giải này. Đây xứng đáng là một trong những trận đấu lớn nhất của bóng đá Anh”, Haaland nói.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp Sky Sports)

CLIP HOT