Đội của Ronaldo dụ SAO Barca mức lương 20 triệu euro/năm, được hồi âm ra sao?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Al Nassr, đội bóng của Cristiano Ronaldo, được cho là đã gửi lời đề nghị dấp dẫn dành cho tiền vệ đội trưởng Sergio Busquets của Barcelona.

Al Nassr đang là một trong những CLB được quan tâm nhất làng túc cầu sau khi chiêu mộ thành công Ronaldo. Đội bóng của Saudi Arabia trả cho siêu sao người Bồ Đào Nha mức lương gần 200 triệu euro/năm, cao nhất thế giới. Tuy nhiên, đội bóng chủ sân Mrsool Park vẫn muốn chưa muốn dừng lại trong nỗ lực khuếch trương thanh thế.

Đội của Ronaldo dụ SAO Barca mức lương 20 triệu euro/năm, được hồi âm ra sao? - 1

Busquets từ chối mức lương 20 triệu euro/năm từ Al Nassr

Tiền vệ Sergio Busquets trở thành mục tiêu tiếp theo của Al Nassr. Theo Catalunya Radio, đội bóng Trung Đông đã gửi tới cầu thủ 34 tuổi lời đề nghị hấp dẫn trị giá 20 triệu euro/năm, ​​nhưng đội trưởng của Barcelona đã từ chối.

Trước đây đã xuất hiện thông tin cho rằng Busquets không có hứng thú với việc chơi bóng ở Saudi Arabia trong giai đoạn cuối của sự nghiệp. Việc cựu tuyển thủ Tây Ban Nha từ chối lời đề nghị khó cưỡng từ Al Nassr dường như nhấn mạnh lập trường đó.

Busquets từng được liên hệ với việc chuyển đến giải Nhà nghề Mỹ (MLS), nơi Inter Miami của huyền thoại David Beckham đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến tiền vệ kỳ cựu này. Tuy nhiên, Barcelona được cho là chưa muốn chia tay Busquets bởi HLV Xavi vẫn muốn giữ anh ở lại thêm 1 năm.

Trước đây, Busquets cũng từng tuyên bố rằng anh không muốn chơi cho bất kỳ câu lạc bộ nào khác ở châu Âu ngoài Barcelona. Vì vậy, chỉ có hai lựa chọn dành cho cầu thủ 34 tuổi là ký gia hạn với đội bóng xứ Catalynya hoặc chuyển đến MLS chơi bóng. Tuy nhiên, Busquets vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình, vì anh chưa nhận được lời đề nghị gia hạn từ Barcelona.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT