"Đại bàng" Khabib tiết lộ tương lai, McGregor được chỉ bài để đấu Poirier

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Khabib khẳng định về tương lai của mình trong khi McGregor nhận lời khuyên trước trận tái đấu với Poirier.

McGregor nhận lời khuyên trước khi tái đấu với Poirier

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, võ sĩ kỳ cựu Stephen Thompson đưa ra lời khuyên cho McGregor trước cuộc tái chiến với Dustin Poirier. "Poirier là võ sĩ ít có sự thay đổi trong lối chơi nên McGregor cần thay đổi chiến thuật của bản thân. 

Anh ta cần sử dụng đôi chân linh hoạt hơn để né những cú đá tầm thấp của Poirier, thứ thực sự khiến McGregor thua trong trận đấu trước. Ngoài ra, Poirier cũng là một tay đấm cừ khôi nên McGregor cần tránh đòn bằng tay với những bước di chuyển hợp lý. Chỉ cần di chuyển hợp lý, McGregor sẽ giành chiến thắng". 

"Đại bàng" Khabib tiết lộ tương lai, McGregor được chỉ bài để đấu Poirier - 1

Conor McGregor

Khabib khẳng định về quyết định của mình

Người hâm mộ UFC vẫn mong đợi ngày Khabib Nurmagomedov trở lại sàn đấu. Võ sĩ người Nga đã tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng thứ 29 liên tiếp vì quá đau lòng bởi sự ra đi của người cha.

Chủ tịch UFC Dana White đã rất nhiều lần chèo kéo nhưng Khabib chưa thay đổi quyết định. Võ sĩ này vừa tiết lộ với giới truyền thông Nga rằng bản thân chưa thấy động lực để quay lại sàn đấu. 

Sàn WWE ra mắt giải đấu mới

Sàn đấu vật giải trí WWE vừa ra mắt giải đấu mới mang tế Diamon Mind - Mỏ kim cương. Giải đấu này quy tụ các võ sĩ từ nổi danh hay biệt tích đã lâu tới người lần đầu lên đài. Võ sĩ người Nhật Hideki Suzuki có màn ra mắt mãn nhãn trong khi những tên tuổi đã lâu không thượng đài như Roderick Strong, hay Malcolm Bivens, đều có màn trở lại ấn tượng. 

Nate Diaz thất vọng vì Usman đồng ý đấu với Covington

Võ sĩ người Mỹ, Nate Diaz vừa thể hiện sự thất vọng của mình trên mạng xã hội với những dòng trạng thái liên tiếp sau khi nhận thông tin rằng Kamaru Usman đồng ý tái đấu với Colby Covington thay vì một cái tên mới. Nate Diaz "cà khịa" Covington bằng bức ảnh võ sĩ này bị knock-out bởi Usman trong lần đối đầu trước và "chê" Usman khi nói rằng tay đấm người Nigeria chỉ muốn thắng nên nhận lời đấu cùng kẻ bại trận.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT