Ngã ngửa Ronaldo suýt tới Barcelona thay Messi trước khi "quay xe" về MU

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Siêu sao Cristiano Ronaldo đã chính thức trở lại đội bóng cũ Man United. Tuy nhiên, ngôi sao người Bồ Đào Nha suýt chút nữa trở thành sự thay thế cho khoảng trống mà Lionel Messi để lại tại Barcelona.

Theo thông tin mới được Đài truyền hình Catalunya tiết lộ, siêu sao Cristiano Ronaldo đã cử người đại diện Jorge Mendes liên hệ với nhiều đội bóng lớn tại châu Âu sau khi cảm thấy bị thất sủng ở Juventus. Sự xuất hiện của tân HLV Max Allegri đã khiến CR7 không còn tiếng nói tại đội bóng thành Turin và ngôi sao 36 tuổi quyết định tìm kiếm một bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Ngã ngửa Ronaldo suýt tới Barcelona thay Messi trước khi "quay xe" về MU - 1

Ronaldo suýt trở thành sự thay thế của Messi tại Barcelona

Nguồn tin trên cho biết Barcelona chính là đội bóng đầu tiên mà "siêu cò" Mendes nhắm tới sau đề nghị của Ronaldo. Sự ra đi của siêu sao Lionel Messi càng khiến thương vụ trở nên thuận lợi hơn. Thậm chí, nếu mọi thứ được dàn xếp ổn thỏa, Ronaldo sẽ chấp nhận gia nhập đội chủ sân Nou Camp bất chấp mối thù hận giữa Barca và đội bóng cũ Real Madrid.

Ông Mendes đã gọi điện thoại trao đổi trực tiếp với Chủ tịch Joan Laporta. Nội dung của cuộc trao đổi không được tiết lộ nhưng sau đó, ông Laporta đã lập tức đăng đàn tuyên bố Barca đang chịu khoản nợ khổng lồ 1,35 tỷ euro. Động thái của vị chủ tịch Barca đã phần nào cho thấy đội bóng này sẽ rất khó để chiêu mộ Ronaldo dù ông Laporta từng chia sẻ với báo chí Tây Ban Nha rằng CR7 là ngôi sao mà ông rất ngưỡng mộ.

Ngã ngửa Ronaldo suýt tới Barcelona thay Messi trước khi "quay xe" về MU - 2

Chân sút 36 tuổi đã được MU ra tay đón về

Những khó khăn về tài chính đã cản trở Barca trong thương vụ này nhưng cũng phải khẳng định, đây không phải bến đỗ an toàn dành cho Ronaldo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ không được hưởng mức lương như MU chấp thuận do quỹ lương của Barca khi đó đã vượt giới hạn cho phép của La Liga. Bởi vậy, quyết định chờ đợi đội bóng cũ MU ra tay thực sự là một lựa chọn đúng đắn của Ronaldo cùng "siêu cò" Mendes.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT