Cực nóng Barca ra "tối hậu thư" buộc De Jong gia nhập Chelsea trong 24h tới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Barcelona đã đưa ra "tối hậu thư" cho tiền vệ Frenkie De Jong với yêu cầu bắt buộc phải gia nhập Chelsea, nếu không sẽ bị cắt lương và khoản nợ hiện tại.

Tiền vệ Frenkie De Jong được cho là đang trên đường gia nhập Chelsea sau khi Barcelona ra "tối hậu thư" cho ngôi sao người Hà Lan. Theo nhà báo uy tín David Ornstein của The Athletic, Man United đã bỏ cuộc trong thương vụ chiêu mộ De Jong và Chelsea sẽ là bến đỗ mới của tiền vệ Barca.

Cực nóng Barca ra "tối hậu thư" buộc De Jong gia nhập Chelsea trong 24h tới - 1

Barcelona quyết tâm bán đứt De Jong

Trong suốt 13 tuần qua, MU đã liên tục thúc giục Barca nhả De Jong. Tuy nhiên, người đại diện của ngôi sao 25 tuổi lại tin rằng thân chủ của mình chỉ muốn tới một đội bóng có suất dự Champions League. Chelsea mới là điểm đến yêu thích của De Jong tại Ngoại hạng Anh khi tình hình nội bộ của MU bị cho là không ổn định.

Tờ SPORT còn khẳng định, Chelsea và Barca đã đàm phán và đi tới bước cuối cùng để đạt thỏa thuận về vụ chuyển nhượng đình đám này. Theo đó, hậu vệ Marcos Alonso sẽ được đưa vào thương vụ này như một thỏa thuận hoán đổi cầu thủ. Chelsea sẽ phải chi ra 70 triệu euro cùng Alonso để sở hữu chữ ký De Jong.\

Cực nóng Barca ra "tối hậu thư" buộc De Jong gia nhập Chelsea trong 24h tới - 2

Ngôi sao Hà Lan đang trên đường gia nhập Chelsea

Dự kiến, thương vụ trên sẽ hoàn tất trong 24 giờ tới. Chelsea đang chạy đua với thời gian để sớm chốt đội hình khi mùa giải mới Ngoại hạng Anh đã chính thức khởi tranh. Phía Barca cũng ở trong hoàn cảnh tương tự khi đội bóng này thậm chí còn chưa thể đăng ký các tân binh mùa hè vào danh sách thi đấu ở La Liga do vượt quá trần lương của Ban tổ chức giải đấu.

Đó là lý do De Jong bị đẩy đi không thương tiếc dù ngôi sao Hà Lan luôn được đánh giá rất cao tại Nou Camp. Nếu bán thành công De Jong, quỹ lương Barca sẽ giảm thiểu đáng kể và điều này khiến đội bóng xứ Catalunya rất sốt sắng với việc bán gấp tiền vệ sinh năm 1997 sang Chelsea.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT