Chelsea "chơi xỏ" PSG vụ Ziyech: Bi hài như De Gea sang hụt Real vì máy fax hỏng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Không rõ vì lý do gì mà Chelsea gửi sai giấy tờ liên quan đến Ziyech tới 3 lần khi thực hiện thương vụ với PSG.

Thị trường chuyển nhượng tháng 1/2023 đã chính thức khép lại tại Anh vào lúc 6h sáng ngày 1 tháng 2 (theo giờ Việt Nam). Các CLB nộp hồ sơ sát giờ có thêm 1 tiếng để hoàn thành thủ tục cho các thương vụ. Bên cạnh những thương vụ thành công cũng có những thương vụ thất bại.

Chelsea "chơi xỏ" PSG vụ Ziyech: Bi hài như De Gea sang hụt Real vì máy fax hỏng - 1

Ziyech vẫn chưa thể rời Chelsea

Đáng chú ý nhất là việc Hakim Ziyech không thể gia nhập PSG từ Chelsea dưới dạng cho mượn và cư dân mạng đang xôn xao về thương vụ này. Theo báo chí Anh, PSG hỏi mượn tiền vệ người Morocco trước thời hạn chuyển nhượng khá sớm và nhận được sự đồng ý từ Chelsea.

Đôi bên thỏa thuận bản hợp đồng mượn kéo dài 6 tháng không kèm điều khoản mua đứt. Hakim Ziyech đã bay sang Paris để kiểm tra y tế và chờ hoàn tất thương vụ. Thế nhưng bất ngờ đã xảy ra. Theo tờ Goal, Chelsea không hiểu vì lý do gì lại chuyển không đúng giấy tờ của Ziyech.

Nguồn tin của báo chí Pháp tiết lộ đội bóng thành London gửi sai giấy tờ tới… 3 lần. Điều này khiến cho giấy tờ của Ziyech không hợp lệ và PSG không thể đăng ký cầu thủ người Morocco vào đội hình. Bản thân Ziyech cũng chẳng biết phải làm gì khi mắc kẹt ở văn phòng của PSG.

Hiện tại, PSG đã gửi đơn khiếu nại lên hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Pháp. Tuy nhiên, vụ việc này nhanh nhất cũng phải đến đầu giờ chiều ngày 1/2 (theo giờ Việt Nam) mới được giải quyết. Bởi vậy, Ziyech và PSG vẫn phải chờ đợi trong lúc này.

Vụ việc này khiến nhiều người liên tưởng tới màn "trêu đùa" Real Madrid của MU vào năm 2015. Khi đó, “Kền kền trắng” muốn đổi Keylor Navas lấy De Gea. Mọi thứ tưởng như đã xong xuôi, thậm chí Navas còn đã ra sân bay để chuẩn bị sang Anh. Tuy nhiên, thương vụ này đổ bể ở phút cuối do… MU không gửi được giấy tờ của De Gea sang vì máy fax hỏng. Đó vẫn là câu chuyện ly kỳ và bí ẩn với giới mộ điệu cho tới tận ngày nay.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT