Bóng chuyền nữ Nga mang toàn "hot girl" tới Olympic đua Huy chương vàng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Đội tuyển bóng chuyền nữ Nga sở hữu những gương mặt có vẻ đẹp chẳng kém gì người mẫu, hoa hậu.

Đội tuyển Nga từng là một thế lực trong làng bóng chuyền nữ thế giới. Họ từng 7 lần vô địch thế giới, 19 lần vô địch châu Âu, tuy nhiên chưa lên ngôi tại Olympic. Với quyết tâm giành được ngôi cao nhất tại kỳ Thế vận hội sắp diễn ra vào cuối tháng 7 tại Nhật Bản, đội tuyển Nga đã chốt danh sách các cầu thủ thi đấu.

Bóng chuyền nữ Nga mang toàn "hot girl" tới Olympic đua Huy chương vàng - 1

Đội tuyển Nga có nhiều cầu thủ xinh đẹp

Ngoài bộ khung đánh chính tại giải VNL vừa qua, đội tuyển Nga đã có những sự thay đổi chủ yếu ở vị trí phụ công. Ngoài hai gương mặt kì cựu là Irina Fetisova và Irina Koroleva, cái tên thứ 3 sẽ tới Nhật là Ekaterina Enina.

Đội tuyển xứ Bạch Dương sẽ mang tới 2 libero: Daria Pilipenko, Anna Podkopaeva, 3 chủ công: Irina Voronkova, Ksenia Smirnova & Arina Fedorovtseva, 3 phụ công: Irina Fetisova, Irina Koroleva và Ekaterina Enina, 2 đối chuyền: Anna Lazavera và  Nataliya Goncharova và 2 chuyền hai: Evgenia Startseva, Polina Matveeva.

Goncharova được mệnh danh là đẹp nhất đội bóng chuyền nữ Nga, nhưng trong đội hình tuyển Nga vẫn còn nhiều gương mặt có gương mặt ưa nhìn. Ngoài ra, tuyển Nga còn có lựa chọn khá thú vị khi Polina Matveeva chơi ở vị trí chuyền hai nhưng cao tới 1m95, chuyền hai còn lại Arina Fedorovtseva mới 17 tuổi là một trong số các nữ VĐV bóng chuyền trẻ nhất Olympic.

Đội bóng xứ Bạch Dương hướng tới tấm HCV Olympic. Sắp tới người hâm mộ sẽ vừa được thưởng thức chuyên môn cũng như vẻ đẹp khi xem "dàn chân dài" này thi đấu tại Tokyo.

Bóng chuyền nữ Nga mang toàn "hot girl" tới Olympic đua Huy chương vàng - 2

Nàng Goncharova vẫn là người sở hữu vẻ đẹp nhất

Bóng chuyền nữ Nga mang toàn "hot girl" tới Olympic đua Huy chương vàng - 3

Arina Fedorovtseva VĐV cao 1m90 của Nga

Bóng chuyền nữ Nga mang toàn "hot girl" tới Olympic đua Huy chương vàng - 4

Daria Pilipenko, libero tuyển Nga cũng rất ưa nhìn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT