Báo Hàn loan tin gây sốc về HLV Park Hang Seo: Ngã ngửa sự thật

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Có trang báo Hàn Quốc bất ngờ loan tin không đúng về HLV Park Hang Seo ngay sau chiến dịch vòng loại thứ hai World Cup 2022, nhưng sự thật nhanh chóng được phơi bày.

ĐT Việt Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông Hàn Quốc bởi có sự hiện diện của HLV Park Hang Seo. Ngày hôm qua (13/6), hàng loạt tờ báo của "xứ Kim chi" bất ngờ đưa tin đồn ông thầy người Hàn Quốc sẽ chia tay ĐT Việt Nam vào cuối năm nay.

Báo Hàn loan tin gây sốc về HLV Park Hang Seo: Ngã ngửa sự thật - 1

Nhiều tờ báo của Hàn Quốc đưa tin HLV Park Hang Seo sắp chia tay ĐT Việt Nam

Cây viết Hwang Min Guk của tờ Khan Sports đặt câu hỏi ngay trên tiêu đề bài viết "Tạm biệt "Phép thuật" Park Hang Seo?" cùng bức ảnh chiến lược gia người Hàn Quốc cúi đầu trầm tư. Nhà báo này bắt đầu bài viết bằng một câu khá "sốc". "Sự nhiệm màu mà HLV Park Hang Seo đem lại cho Việt Nam có thể kết thúc vào cuối năm nay". 

Bài viết nhắc tới tình hình khả quan của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 nhưng cũng nói tới việc hợp đồng của HLV Park Hang Seo cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào tháng 12/2021. Hwang Min Guk trích lời ông thầy người Hàn Quốc trong cuộc họp gần đây. "Tôi nghĩ tôi đã làm xong việc với ĐT Việt Nam". 

Thông tin này tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc, nhưng ngay lập tức được xác nhận là... tin giả. Hãng tin nổi tiếng Yonhap nhanh chóng xác nhận đây là thông tin không chính xác sau cuộc nói chuyện với giám đốc điều hành DJ Management (công ty đại diện của HLV Park Hang Seo), Lee Dong Jun.

Báo Hàn loan tin gây sốc về HLV Park Hang Seo: Ngã ngửa sự thật - 2

Tờ Yonhap nhanh chóng xác nhận đây là tin giả có dàn dựng với ý đồ xấu

"HLV Park Hang Seo vẫn còn mục tiêu bảo vệ chức vô địch AFF Cup cùng ĐT Việt Nam và HCV SEA Games cùng ĐT U22 Việt Nam sau khi kết thúc vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Ông ấy không thể dẫn dắt ĐT Việt Nam trong trận đấu cuối vì nhận đủ thẻ vàng. Bởi vậy, HLV Park Hang Seo mới nói rằng "ông ấy đã xong việc".

Hiện tại, một số video được đăng tải trên mạng xã hội chỉ cắt đúng câu nói này của HLV Park Hang Seo và tung thông tin về HLV Park gây hiểu nhầm. Sự việc này lan rộng khiến ông ấy cực kỳ không hài lòng. Câu nói ấy mang ý nghĩa tích cực bởi ông gần như đã hoàn thành mục tiêu trước mắt là tiến vào vòng loại cuối của World Cup 2022. 

Ông ấy hiểu rằng áp lực thời gian tiếp theo sẽ rất nặng nề bởi kỳ vọng đang lớn theo thời gian. Hiện tại, HLV Park Hang Seo vẫn giữ nguyên quan điểm tuân thủ hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Hợp đồng của đôi bên vẫn còn thời hạn một năm kèm theo đó là điều khoản gia hạn thêm một năm nữa. Chúng tôi cũng đặt niềm tin ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam". 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT